10 bí mật có 'cạy miệng' đàn ông cũng không bao giờ nói ra

Đây là những điều đàn ông luôn muốn giữ kín cho mình, phụ nữ dù cố mấy cũng khó mà biết được.

1. Bí mật của người khác

Hỡi các cô gái, dù cho chàng có tin bạn đến đâu đi chăng nữa thì chàng vẫn sẽ không bao giờ mang bí mật của người khác ra làm chủ đề để bàn tán với bạn đâu. Trái ngược lại hoàn toàn với sở thích “buôn chuyện người khác” của phái đẹp, các chàng trai tỏ ra khá tôn trọng người khác và cực kín miệng đấy nhé!

2. Luôn tưởng tượng về chuyện tình dục

Chỉ là anh ấy không nói cho bạn hay điều này, và muốn được làm điều này với vợ mình nhưng không biết cách nào để bày tỏ cho nàng hay. Trong tâm trí của người đàn ông luôn nghĩ ra đủ mọi ý định và tưởng tượng về “tình dục”. Anh ta nghĩ đủ các tư thế, vị trí và các động tác muốn được làm và muốn thử sự mới lạ với vợ của mình. Hầu hết đàn ông đều như vậy.

3. Không thích nói quá nhiều về cảm xúc của bản thân.

Phái mạnh không thích nói quá nhiều về cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không muốn chia sẻ chúng với bạn. Chỉ cần bạn đừng khiến họ cảm thấy khó chịu vì bị dồn ép thái quá, họ sẽ dần dần cởi mở mọi chuyện với bạn.

4. Anh ấy không thích bạn gọi điện chỉ để chúc ngủ ngon

Đàn ông không thích bị ép buộc vào một việc gì đó, họ thích thoải mái làm mọi việc. Họ thường gọi điện cho bạn bởi vì họ thích như vậy, chứ không phải là do bị ép buộc.

Họ biết bạn coi đó là sự ngọt ngào khi nhận được cuộc điện thoại chúc ngủ ngon, nên họ vẫn làm để bạn được vui. Nhưng thực tế là họ không muốn làm điều đó chút nào.

5. Anh ấy muốn nhìn bạn gợi cảm một chút

Đàn ông rất thích ngắm nhìn, nếu như bạn thích mặc những trang phụ thể thao rộng thùng thình, anh ấy lại không thích.

Họ sẽ rất thích thú nếu như bạn biết chưng diện cho mỗi lần xuất hiện dù chỉ là một buổi đi ăn đơn giản, vì họ muốn bạn phải biết ăn mặc.

6. Chuyện riêng tư với bạn gái cũ

Dù đã chia tay rồi và mọi chuyện giữa chàng và bạn gái cũ chỉ là quá khứ nhưng không có nghĩa rằng chàng sẽ kể tất tần tật những gì họ đã làm cùng với nhau cho bạn nghe. Một phần là vì các anh không muốn bạn ghen “lồng lộn” cả lên. Lí do khác nữa là anh ấy vô cùng tôn trọng người con gái cũ.

7. Anh ấy làm gì khi bên cạnh hội bạn thân

Bạn nên chấp nhận một thực tế rằng dù có lấy “xẻng” để “cạy” miệng chàng thì chàng vẫn sẽ không nói cho bạn biết các chàng làm gì, nói về vấn đề gì, có bàn tán về các cô gái khác hay không…mỗi khi được dịp “trốn thoát” khỏi bạn.

8. Anh ấy không nghĩ bạn cần trang điểm nhiều

Đa số đàn ông không hề thích người yêu của mình luôn trong tình trạng mặt mũi đầy son phấn. Vì vậy hãy luôn nhớ, đàn ông luôn muốn nhìn bạn là chính bạn, một cách tự nhiên nhất.

9. Anh ấy thích gia đình bạn, không có nghĩa họ muốn ở bên cạnh 24/7

Gia đình luôn là vấn đề nhạy cảm. Khi người đàn ông hẹn hò với bạn, anh ta luôn nghĩ rằng gia đình bạn có mối liên quan với anh ta, nhưng anh ta không muốn có cảm giác rằng anh ta đang hẹn hò với gia đình bạn.

Tất nhiên là họ tôn trọng và quan tâm gia định bạn, nhưng không phải việc phải gặp gia đình bạn vào mỗi cuối tuần.

10. Chàng bí mật xem phim…người lớn

Những phút giây “thư giãn một mình” như thế này thật xấu hổ làm sao nếu để bạn biết được. Thế nên, dù cho bạn có “vô tình” biết được khi kiểm tra máy tính của chàng thì tốt nhất là im lặng xem như chưa biết gì đi nhé!

Theo PNTD

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người