2 Bài tập giảm cân giúp bạn tự tin đón Tết với vóc dáng thon đẹp

Sắp đến Tết rồi nhưng bạn vẫn đang còn lo lắng vì vòng eo ngấn mỡ thừa của mình thì hãy thử áp dụng ngay các bài tập giảm cân sau đây, sẽ giúp bạn có được hình thể thon gọn tự tin đón Tết đến Xuân về.

1/ Bài tập chống đẩy vặn hông

Để giữ gìn vóc dáng thon đẹp, chị em hãy dành chút thời gian để luyện tập bài tập giảm cân bằng tư thế chống đẩy vặn hông đơn giản dễ thực hiện tại nhà theo gợi ý sau:

  • Chuẩn bị 1 tấm thảm tập, ở tư thế chống đẩy trên thảm tập hoặc sàn nhà, đưa 2 lòng bàn tay và 2 mũi chân chống xuống sàn nhà, chống 2 gót chân xuống sàn nhà, thân giữ thẳng đứng.
  • Từ từ đặt 2 khuỷu tay xuống tấm thảm, kết hợp thả hông xuống, đưa 1 chân gập gối và chống xuống sàn nhà, sao cho mũi chân chống xuống sàn nhà, gót chân hướng lên trên, xoay hông sang một bên để cho mé đùi chạm đất.
  • Giữ thân hông rồi xoay hông sang bên đối diện với những động tác tương tự trong khoảng 10 lần, đổi chân và lặp lại các động tác tương tự, nghỉ 30s giữa mỗi hiệp tập.

2/ Bài tập giảm cân với bóng

Giờ đây, các bạn sẽ không còn phải lo lắng vì các ngấn mỡ thừa đeo bám trên cơ thể khi chăm chỉ thực hiện bài tập này  sẽ giúp chị em giảm cân lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

  • Chuẩn bị 1 quả bóng tập, ở tư thế chống đẩy, đưa hai tay chống xuống sàn làm sao cho cả người từ tay đến chân tạo thành một đường thẳng, hai chân đặt trên quả bóng.
  • Tiếp đó, bạn nâng tay phải lên gõ nhẹ vào vai trái, lúc này trọng tâm cơ thể sẽ dồn vào tay trái, giữ cho cơ thể song song với sàn nhà.
  • Sau đó, bạn trở về tư thế như lúc đầu và đổi tay chạm lên vai và thực hiện liên tục 25 lần, sẽ giúp giảm béo nhanh chóng.

Vậy là bạn đã hoàn thành bài tập giảm cân này rồi. Các bạn nhớ thực hiện đều đặn mỗi ngày để việc giảm béo trở nên hiệu quả nhanh, giúp bạn có được vóc dáng thon đẹp tự tin gặp gõ bạn bè trong dịp Tết này nhé.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người