3 bài thể dục giảm cân với bóng

Hãy thử tập thể dục giảm cân với bóng nhé! Quả bóng cao su vừa tròn vừa to sẽ là “trợ thủ đắc lực” của bạn trong 3 bài thể dục giảm cân dưới đây. Cùng thực hiện nhé!

Bài thể dục giảm cân với bóng số 1:

Nằm ngửa xuống sàn, hai chân kẹp chặt bóng, vai-cổ-đầu không chạm sàn, hai tay thả lỏng theo thân người.

Thực hiện động tác nâng hai chân lên tạo thành một góc vuông so với sàn nhà, hóp chặt bụng và hít thở sâu. Giữ tư thế đó khoảng vài giây rồi hạ chân xuống. Thực hiện nâng lên hạ xuống khoảng 10-15 lần.

Bài tập giảm cân với bóng này giúp bạn giam mo bung, tiêu mỡ vùng đùi.

Bài thể dục giảm cân với bóng số 2:

Tư thế bài tập này như tư thế chống đẩy, thay vì đặt chân xuống sàn nhà thì bạn đặt chân lên bóng.

Thực hiện động tác chống đẩy: nhấc chân trái lên khỏi mặt bóng kết hợp với động tác chống đẩy khoảng 5-10 lần. Đổi chân phải và thực hiện tương tự.

Bài tập này tác động lên cơ bụng và đùi, giúp hai phần này săn chắc hơn.

Bài thể dục giảm cân với bóng số 3:

Nằm ngửa, hai chân đặt lên bóng, hai tay thả lỏng theo thân người, lòng bàn tay úp, mông tựa vào thành dưới của bóng.

Thực hiện động tác nâng người lên bởi chân trái, vai-cổ-đầu làm trụ, chân phải hướng thẳng lên trần nhà, lòng bàn chân hướng về phía đầu. Giữ động tác này trong 15-20 giây, sau đó đổi bên và thực hiện tương tự.

Bên cạnh 3 bài tập giảm cân với bóng thì bạn nên thực hiện thực đơn giảm cân khoa học. Thực đơn ăn kiêng cần tăng hàm lượng rau xanh, trái cây trong khẩu phần ăn, cắt giảm lượng tinh bột. Bạn bổ sung năng lượng cho mình bằng các thực phẩm giàu protein như thịt nạc, cá, sữa, trứng…

Để nhanh có kết quả hơn thì bạn nên dùng thuốc giảm cân GCM-50. Thuốc giảm cân GCM-50 đang được nhiều người tin dùng bởi tác dụng giảm cân an toàn, hiệu quả. GCM-50 chứa 50% kháng thể xanthones có trong quả măng cụt. Đây là sản phẩm chất lượng cao đến từ Ấn Độ.

Bạn có thể liên hệ 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704 để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Bulu

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người