3 cách giảm mỡ bụng nhanh bằng tập luyện

Lắc vòng, chạy bộ, gập bụng là 3 cách giảm mỡ bụng nhanh mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn lấy lại vòng bụng phẳng lì.

Bản thân chúng ta đã có cơ bụng nhưng “chẳng may” vì các nguyên nhân như: Ít vận động, ngồi nhiều, sau sinh con… dẫn đến việc hình thành các lớp mỡ “béo ục ịch”. Béo bụng làm ảnh hưởng tới vóc dáng và gây khó khăn cho việc lựa chọn trang phục.

Bạn có thể giảm béo bụng bằng 3 cách dưới đây:

1. Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách gập bụng

Gập bụng đúng kỹ thuật rất khó nhưng khi bạn đã làm quen với bài tập giảm cân này thì hàng ngày có thể gập tới 100 cái.

Thực hiện: Nằm ngửa ra sàn, chân duỗi thẳng hoặc co, ấn chặt chân xuống sàn (hoặc có người giữ chân), hai tay đan sau gáy. Dùng lực của cơ bụng và nâng người lên, ép chặt bụng, gập người sát đầu gối. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để giảm mỡ bụng nhanh hơn.

Trong những ngày đầu mới tập bạn sẽ thấy đau nhức cơ bụng, bạn tập đúng rồi đấy, đừng bỏ cuộc nhé!

Gập bụng tác động trực tiếp lên cơ bụng nên loại bỏ mỡ thừa rất nhanh. Nếu bạn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày với số lượng nhiều sẽ nhanh chóng hình thành cơ bụng.

2. Giảm mỡ bụng nhanh bằng cách lắc vòng

Lắc vòng cũng là một cách tập luyện cho bụng phẳng và eo thon. Những ngày đầu làm quen với lắc vòng bạn sẽ gặp các rắc rối như: Vòng rơi trúng chân, vòng đập vào hai bên sườn gây tím, đau nhức bụng… Đừng bỏ cuộc mà hãy tiếp tục nhé!

Tư thế lắc vòng thoải mái là dạng hai chân bằng vai, chọn vòng với kích thước, cân nặng phù hợp và tiến hành lắc. Đừng tập trung đếm số vòng quay của vòng mà hãy hẹn thời gian. Vừa lắc vòng vừa thư giản sẽ làm bạn quên áp lực giảm cân của mình.

3. Giảm mỡ toàn thân với chạy bộ

Chạy bộ là một phương pháp giảm cân hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện được. Chạy bộ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh tật và giảm mỡ toàn thân.

Chạy bộ tác động lên cơ chân, đùi, mông, bụng, eo, hông… giúp cơ thể săn chắc hơn. Mỗi ngày chạy bộ khoảng 1 tiếng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Bala

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người