3 cách tập luyện giảm cân cấp tốc

Nếu bạn muốn giảm 3-4kg trong vòng một tháng thì hãy cố gắng tập luyện những bài tập thể dục giảm cân dưới đây. Điều bạn cần nhất đó là sự kiên trì và quyết tâm thực hiện mục tiêu giảm cân đến cùng.

Chạy bộ giảm cân cấp tốc

Hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để chạy bộ. Đây là bai tap giam can đơn giản mà không tốn nhiều tiền đầu tư. Chạy bộ tốt cho tim mạch, nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Chạy bộ giúp giảm cân đều và giảm mỡ thừa toàn thân. Bạn nên “kết thân” với môn chạy bộ mỗi ngày nếu như muốn có thân hình thon gọn.

Không phải cứ chạy là giảm cân. Bạn cần chia ra 5-10 phút đầu chạy thong thả, làm nóng cơ thể. 5-10 phút giữa là tăng tốc, chạy càng nhanh càng tốt. Lúc này, cơ thể bạn sẽ tiêu hao khá nhiều calo, giảm cân hay không chính nhờ giai đoạn này. Sau thời gian chạy tốc lực thì bạn giảm dần tốc độ, chạy chậm dần và từ từ ngừng lại.

Ngoài việc chạy trên đường bằng phẳng thì bạn hãy chọn những địa hình như chạy lên dốc, chạy lên cầu thang... những kiểu chạy này không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh mà còn làm bụng thon và vòng 3 nảy nở, săn chắc hơn.

Nhảy dây – Bài tập giảm cân nhanh cho nữ

Chỉ cần đứng nhảy dây một chỗ trong vòng 10 phút thì tương đương với việc chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Tuy nhiên, bạn cần nhảy dây liên tục với tốc độ nhanh nhất có thể mới đạt được hiệu quả giảm cân cao.

Nhảy dây chỉ cần có một không gian rộng vừa phải là bạn có thể thực hiện được. Ban đầu nên nhảy dây với tốc độ chậm, sau đó tăng dần lên về tốc độ cũng như thời gian.

Đây là bài tập giảm cân hiệu quả cho các bạn tuổi teen. Mỗi ngày bạn nên dành ít nhất 30 phút để tập luyện nhé!

Tập aerobic – Bài tập giảm cân vui nhộn

Hòa mình vào môi trường rộn ràng âm nhạc giúp bạn có khí thế tập luyện hơn. Những bài tập aerobic không chỉ có tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng rèn luyện thân hình thon gọn mà còn đem lại hiệu quả về mặt tinh thần. Với aerobic bạn sẽ không bị “nản” mà luôn mong đến giờ để được tập luyện với mọi người.

Những bài tập aerobic giảm mỡ đều toàn thân và nếu như bạn có nhu cầu giảm mỡ riêng từng vùng sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cụ thể. Mỗi lớp tập thường kéo dài trong 45 phút. 45 phút tập nhiệt tình bạn sẽ tiêu hao 500-600 calo, thậm chí lượng calo giải phóng ra hơn 800calo cho những ai tập luyện hết mình.

Nhanh tay đăng ký một lớp aerobic nhé các bạn!

Ngoài các bài tập giảm cân trên thì một thực đơn giảm cân thanh đạm rất cần thiết và bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc giảm cân GCM. GCM được chiết xuất từ măng cụt và chứa 50% kháng thể xanthones giúp giảm cân lành mạnh và an toàn.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

* SĐT tư vấn: 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704.

Baka

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người