20/03/2019 | 18:08 GMT+7

3 cung Song Tử, Cự Giải và Thiên Bình bị nhiều người ghét nhất

Ngoài những cung được ưa thích, cung Song Tử, Cự Giải, Thiên Bình là 3 cung bị ghét nhiều nhất. Lý do tại sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Song Tử

Song Tử có tính cách nhu nhược, dễ thay đổi và gió chiều nào theo chiều nấy. Hành động, lời nói và thái độ không thống nhất chính là điều khiến nhiều người cảm thấy Song Tử “hai mặt”.

Mặc dù tính “hai mặt” của Song Tử là vì họ quá vô tư, thân thiện và không để tâm đến những lời nói, hành động của mình. Tuy nhiên, dù họ có ý thức được sự “hai mặt” của mình hay không thì vẫn bị không ít người ghét.

Cự Giải

Cự Giải thuộc nhóm nước, vì thế tính tình cũng “sớm nắng chiều mưa”, hay thay đổi bất ngờ khiến người khác không kịp trở tay. Nhưng khác với Song Tử, người thuộc cung Cự Giải “hai mặt” vì họ cố ý như thế. Bất cứ mối quan hệ nào, dù thích hay ghét thì Cự Giải vẫn cố duy trì thân thiện, nếu thực sự nó có lợi cho họ.

Trên con đường sự nghiệp, Cự Giải thành công là nhờ biết duy trì các mối quan hệ có lợi cho mình, chứ chứ không chỉ đơn giản là nhờ vào tài năng hay sự may mắn. Cự Giải dù là người có đức tính hiền lành, thuộc tuýp người của gia đình nhưng vẫn bị ghét nhiều là vì thế.

Thiên Bình

Thiên Bình là người có tính cách “nhu” và khá “ba phải”. Mặc dù họ không cố tình “hai mặt” nhưng tính cách của họ khiến nhiều người ngán ngẩm vì lúc nào cũng muốn làm người khác hài lòng, nên ai nói gì cũng theo.

Trong bất cứ cuộc tranh cãi nào, nếu Thiên Bình là người đứng giữa, họ sẽ ủng hộ cả hai bên vì thấy ai cũng tốt, cũng có lý. Tuy nhiên, điều khiến Thiên Bình bị ghét nhiều nhất chính là khi họ xảy ra chuyện, Thiên Bình lại muốn tất cả đều ủng hộ họ và có thể sẵn sàng chỉ trích người khác “hai mặt”.

PV (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người