3 Môn thể thao giúp tăng chiều cao cho nam giới

Việc chơi các môn thể thao không chỉ giúp nam giới có thể thỏa mãn được sở thích của bản thân mà nó còn giúp các chàng có sức khỏe dồi dào và là cách thức thúc đẩy tăng chiều cao tự nhiên, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Hãy cùng http://tapchidanba.com thực hiện ngay 3 môn thể thao giúp tăng chiều cao cho nam giới cực đơn giản mà hiệu quả sau đây.

1.  Bơi lội

Bơi lội  là môn thể thao được nhiều người yêu thích, đặc biệt là nam giới. Môn thể thao này không chỉ giúp bạn có dáng vóc đẹp, thân hình cân đối mà còn giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

Kể cả đối với những bạn nam đã qua tuổi dậy thì, khi bạn thực hiện môn thể thao bơi lội thường xuyên vẫn có thể làm tăng chiều cao đáng kể.

Khi bạn bơi, cơ thể bạn được vận động tất cả các loại cơ, nhất là cơ bắp ở vùng chân, tay và ngực. Hơn nữa,các các di chuyển, vùng vẫy trong nước đòi hỏi người thực hiện phải kéo duỗi và rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ của các cơ, giúp xương chắc khỏe, dep dai và tăng chiều dài cột sống, mở rộng bờ vai và ngực, cải thiện chiều cao đáng kể.

2. Bóng rổ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn môn thể thao nào để cải thiện chiều cao của mình thì bạn hãy thử chơi bóng rổ ngay, chắc chắc bạn sẽ ngạc nhiên ngay với những kết quả mà nó mang lại.

Bóng rổ đòi hỏi sự linh hoạt của tay và mắt, sự hoạt động liên tục và chạy nhảy ở cường độ cao vì phải liên tục chạy xung quanh sân, nhờ đó mà cả chiều cao và vóc dáng được cải thiện đáng kể.

3. Đạp xe

Đạp xe không chỉ giúp các bạn nam giới có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp nâng cao sức khỏe và thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả.

Khi bạn đi xe đạp đúng cách từ 3-6 giờ/tuần một cách thường xuyên còn giúp bạn tăng chiều cao đáng kể. Để tăng chiều chiều cao nhanh chóng, các bạn nam nên đạp xe đều đặn mỗi ngày, các khớp xương ở chân sẽ được giãn ra, kích thích sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.

Như vậy, thực hiện đều đặn một trong ba môn thể thao ở trên, sẽ các bạn nam tăng chiều cao tối ưu và trở nên dẻo dai hơn.

 

Catarila Cao Nguyen

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người