4 đặc điểm nét tướng khuôn mặt của người chung thủy, chung tình

Người có tướng lông mày dài mà xuôi; mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng; tai to mà thấp, răng trắng mà đều… là những nét tướng mặt của người chung thủy sắc son.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong muốn người vợ, người bạn đời của mình chung thủy một lòng, có được tình yêu bền lâu mãi mãi tới đầu bạc răng long. Nhưng đâu phải lúc nào trời cũng toại lòng người, trên đời có mấy người yêu sắt son chung thủy.

Xã hội phát triển, chúng ta có thể tiếp cận đối phương qua nhiều phương tiện, nhưng biển sâu khó dò, lòng người khó đo, chúng ta đâu thể dễ dàng biết được người ấy có phong lưu đào hoa hay không.

Làm thế nào để biết được nửa kia của mình có thật lòng yêu thương, làm thế nào để biết được tướng khuôn mặt của người chung thủy? Những kẻ đào hoa lăng nhăng, chơi đùa với tình yêu có những nét tướng như thế nào?

Theo nhân tướng học, dưới đây là 4 đặc điểm nét tướng khuôn mặt của người chung thủy, chung tình:

1. Lông mày dài mà xuôi

Đây là tướng người chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

2. Mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng

Người có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình và say đắm một nửa của mình.

3. Tai to mà thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp.

Với những người có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

4. Răng trắng mà đều

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người chung tình nhất mực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo skvty

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người