5 Bài tập vận động các khớp giúp tăng chiều cao cho nữ giới

Nếu bạn muốn cải thiện chiều cao một cách hiệu quả thì hãy áp dụng ngay 5 bài tập vận động các khớp dưới đây, sẽ giúp chị em phụ nữ tăng chiều cao nhanh và hiệu quả.

Bài tập số 1 - Ngồi dựa tường, nâng vai trước

Bài tập ngồi dựa tường, nâng vai trước sẽ tác động đến các nhóm cơ như: Mông, chân, vai, bụng giúp tăng chiều cao hiệu quả cho nữ giới.

- Ngồi dựa lưng vào tường, hai chân mở rộng bằng hông, hông cao ngang đầu gối, mỗi tay cầm một quả tạ.

- Hóp bụng, giữ tay sát hai bên người, lòng bàn tay hướng vào trong tường.

- Hơi gập khuỷu tay lại, từ từ nâng hai quả tạ lên trước mặt, ngang bằng vai, rồi từ từ hạ thấp xuống. Tiếp tục giữ tư thế ngồi dựa tường và lặp lại động tác nâng tạ.

- Khi thực hiện bài tập tăng chiều cao này, bạn có thể khuỵu chân không quá thấp, để người vừa đủ cao theo sức chịu đựng, và chỉ nâng tay mà không cần cầm tạ.

Bài tập số 2 - Nhảy chạm tường

Bài tập số nhảy chạm tường, tác động đến các nhóm cơ như: Chân, mông, và tăng nhịp tim nên hỗ trợ tăng chiều cao nhanh, an toàn.

- Tư thế đứng quay mặt vào tường, hai chân mở rộng bằng hông, hai tay để thẳng hai bên người. Nhún người xuống tư thế đứng tấn rồi bật nhảy lên cao, vươn tay chạm tường.

- Khi chân chạm đất, tiếp tục nhún xuống tư thế đứng tấn và liên tục lặp lại động tác nhảy chạm tường.

Bài tập số 3 - Đá chân sau vào tường

Bài tập đá chân sau vào tường tác động đến các nhóm cơ như: chân, mông và tăng sự dẻo dai, sức bền cho các nhóm cơ này.

- Đứng quay lưng vào tường, cách bức tường khoảng 1 mét. Hơi khuỵu chân phải xuống, vươn chân trái ra sau, hơi ấn ức bàn chân trái vào tường.

- Hóp bụng, giữ thẳng lưng và từ từ hạ đầu gối phải xuống cho đùi vuông góc với cẳng chân. Sau đó lại đứng thẳng dậy về tư thế A, vẫn giữ lòng bàn chân trái ấn vào tường. Tiếp tục lặp lại động tác liên tục trong vòng 30 giây rồi đổi bên, thực hiện tương tự với chân bên kia trong vòng 30 giây.

Bài tập số 4 - Chống đẩy dọc với tường

Khi thực hiện bài tập chống đẩy dọc với tường, các nhóm cơ tác động: cơ tam đầu, vai, ngực làm cho các nhóm cơ này đàn hồi tốt hơn, giúp kích thích hệ xương phát triển tối đa.

- Đứng thẳng, cách tường khoảng 50cm, bức tường ở bên phải của bạn. Vòng tay phải ôm lấy người, vòng tay trái qua ngực và đặt bàn tay trái chạm tường.

- Khuỵu cánh tay trái lại, đổ người đến khi vai phải chạm vào tường, dùng lực bàn tay trái đẩy người ra xa bức tường.

- Sau đó lại dựa người vào tường và tiếp tục dùng tay trái đẩy ra. Lặp lại trong vòng 30 giây rồi đổi bên.

Bài tập số 5 - Chống đẩy với tường và vỗ tay

Nhóm cơ tác động: ngực, vai, cánh tay và cơ dọc thân của bài tập chống đẩy với tường và vỗ tay sẽ thúc đẩy mọi sự hình thành và phát triển của hệ xương, hỗ trợ tăng chiều cao nhanh hơn.

- Đứng quay mặt vào tường, cánh tường khoảng 1 mét, hai bàn chân mở rộng bằng hông, giơ tay trước người, ngang bằng vai, các ngón tay xòe rộng.

- Ngả người về phía trước, hai bàn tay chạm tường và khuỵu cánh tay để mặt và ngực áp gần vào bờ tường. Nhanh chóng đẩy tay vào tường, khi người bật ra sau thì đưa hai tay ra trước ngực vỗ vào nhau.

- Lặp lại động tác chống tay áp người vào sát tường, rồi đẩy tay bật lại, nhưng thay vì vỗ tay trước ngực thì vỗ tay ở sau lưng. Lặp lại đan xen các động tác chống đẩy và vỗ tay trước ngực rồi lại sau lưng.

Mách nhỏ bạn cách tăng chiều cao nhanh và hiệu quả:

Để tăng chiều cao nhanh và hiệu quả, bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao đều đặn, làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và bổ sung thêm thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller có chứa các thành phần có tác dụng kích thích tuyến Yên tiết ra hormone tăng trưởng trong cơ thể, sẽ giúp kích thích các mô sụn, xương dài hơn, giúp bạn tăng chiều cao tối ưu.

 Sản phẩm có trưng bày và bán tại:

NUTRIVITA VIỆT NAM

>>TP.HCM: 575 Phan Văn Trị, F.5, Q. Gò Vấp

>> Hà Nội: 102 Phố Yên Phụ, Quận Tây Hồ

>>Website: http://nutritaller.com

>> Email: nutrivitavietnam@gmail.com

>>Hoặc bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn miễn phí về bí quyết tăng chiều cao hiệu quả.

Lưu ý:

- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Sản phẩm dùng đuợc cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 

Huyền My

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người