5 thói quen xấu khiến quý ông bị mãn dục sớm

Nguyên nhân gây ra tình trạng mãn dục ở nam giới là do những thói quen sinh hoạt không lành mạnh như: hút thuốc lá, uống quá nhiều rượu bia, chơi thể thao quá sức, thức khuya…

Theo một số nghiên cứu cho biết, khoảng 50% nam giới ở độ tuổi trên 40 bị ảnh hưởng bởi rối loạn chức năng cương dương, bình quân 30% suy giảm tình dục khi bước vào độ tuổi 40-45. Thậm chí có nhiều quý ông mới chỉ 35 tuổi cũng đã rơi vào tình trạng bị mãn dục. Đây là một trong những tình trạng suy giảm nội tiết tố Testosterone trong máu.  Nguyên nhân gây ra tình trang mãn dục ở nam giới là do lối sống và chế độ sinh hoạt không hợp lý.

Dưới đây là 5 thói quen khiến các quý ông bị mãn dục sớm.

Uống nhiều bia rượu

5 thói quen xấu khiến quý ông bị mãn dục sớm

Uống nhiều bia rượu không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn khiến các quý ông bị mãn dục sớm. Không những thế, uống nhiều bia rượu tác động lớn đến nồng độ của hormone sinh dục nam tesrtosterone, dẫn đến tình trạng bị liệt dương, khó quan hệ, vô sinh. Không những thế, uống nhiều bia rượu còn gây nên nhiều căn bệnh nghiêm trọng như: gan, thận.

Hút thuốc lá

5 thói quen xấu khiến quý ông bị mãn dục sớm

Trong thuốc lá có chứa chất nicotine gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, làm giảm sự hưng phấn của nam giới trong quan hệ tình dục. Không những thế, việc hú thuốc lá còn làm giảm số lượng tinh trùng, bị  liệt dương do mạch máu có hút thuốc. Những nam giới hút thuốc lâu, nguy cơ bị liệt dương do mạch máu cao hơn, ở những người nghiện thuốc nặng, nguy cơ mãn dục.

Sử dụng máy tính quá lâu

5 thói quen xấu khiến quý ông bị mãn dục sớm

Việc sử dụng máy tính hay các thiết bị điện tử quá nhiều sẽ đẩy nhanh quá trình mãn dục nam.  Vì tia bức xạ có hại từ máy tính sẽ làm giảm khả năng sinh sản tinh trùng. Vì vậy, bạn không nên tiếp xúc với máy tính quá 8h/ngày.

Quan hệ tình dục bừa bãi

5 thói quen xấu khiến quý ông bị mãn dục sớm

Việc sinh hoạt tình dục bừa bãi cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới rơi vào tình trạng bị mãn dục. Khi quan hệ tình dục, sinh lực của người đàn ông sẽ bị hao tổn, cần có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Do đó, quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến nam giới mệt mỏi, giảm ham muốn. Không những thế, việc qua hệ tình dục bừa bãi còn gây ra nhiều căn bệnh nguy trọng như: giang mai, HIV, bệnh lậu…

Chơi thể thao quá sức

5 thói quen xấu khiến quý ông bị mãn dục sớm

Chơi thể thao quá sức sẽ khiến bộ phận sinh dục sẽ trở nên nóng hơn, điều này có thể làm ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng tinh trùng vì bộ phận sinh dục cần có nhiệt độ phù hợp để sản sinh ra tinh trùng.  Bạn không nên tập thể dục thể thao quá sức trong thời gian dài, bởi nó có thể gây hại cho sức khỏe, ảnh hưởng tới đời sống tình dục và chức năng sinh sản của nam giới.

Nga Hà

Tags: suc khoesinh ly nam
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người