Ariel Winter, hot girl mỡ màng đang khiến cộng đồng mạng điên đảo

Theo danh sách "Các ngôi sao sexy nhất hè 2016" do trang Hollywoodlife vừa công bố, Ariel Winter là cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng. Cô nàng đang khiến cộng đồng mạng điên đảo với thân hình tròn trịa, căng tràn sức sống.

Ngắm nhìn những bức hình tràn đầy năng lượng của của cô nàng, bạn sẽ thấy rằng, cô nàng đang đánh bật xu hướng mình dây từng là tiêu chuẩn vóc dáng những năm trước đây.

Ariel Winter là cô nàng diễn viên được yêu mến từ bộ phim truyền hình "Modern Family" nhờ khuôn mặt xinh xắn của mình. Ngay từ khi xuất hiện trước công chúng, cô nàng đã được người hâm mộ nhớ tới nhờ khuôn mặt rạng rỡ “đẹp hơn hoa”, thân hình đầy đặn và vòng 1 ngoại cỡ của mình. Trong khi những cô nàng khác luôn muốn sở hữu đôi gò bồng đảo đầy đặn thì Ariel Winter lại đi phẫu thuật thu nhỏ vòng một của mình. Và từ đó, cô nàng tự tin hơn và có thể mặc được bất cứ trang phục nào mà mình yêu thích.

Nhiều người cho rằng, chính nhờ thân hình "đầy đặn" của Ariel mà nữ diễn viên càng ngày càng trở nên quyến rũ và hấp dẫn. Các "nàng béo" cũng đang chuyền tay nhau những tấm ảnh của Ariel với thông điệp: "Con gái cứ thoải mái đi, tự tin, phối đồ hợp lý và ăn uống khoa học để cơ thể luôn khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống mới là "đẹp bền vững". Còn những cô nàng gầy thì ngắm Ariel để có thêm tự tin trong việc cải thiện cân nặng của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh cực đẹp của cô nàng mập Ariel Winter nhé!

HL (TH)

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người