Bắc Ninh: Con trai nghiện game, mẹ lột quần con tơ hơ giữa đường

Cộng đồng mạng đang chia sẻ đoạn clip cậu bé bị mẹ mình lột quần giữa đường. Theo lời người chia sẻ, sự việc xảy ra tại xã Đại Đồng, Bắc Ninh, nguyên nhân do cậu bé quá mê game khiến mẹ mình nổi giận.

Theo đoạn clip được chia sẻ, cậu bé đã bị mẹ mình đè ra giữa đường để lột quần ra. Tại đây, đã có khá nhiều người dân hiếu kì đứng ra xem tuy nhiên không có ai vào ngăn cản hành động có phần thiếu tế nhị này của người mẹ. Không những không khuyên ngăn mà còn có sự giúp sức của  một người đàn ông khác, có thể thấy nhiều người đã quá thờ ơ với hành động của người mẹ này. Mặc dù cậu bé liên tục xin lỗi và lăn lộn dưới đất để quyết giữ chiếc quần nhưng người mẹ vẫn không chịu tha cho con, cô nhất quyết phải tụt quần ra bằng được.

Người đàn ông này không những không khuyên ngăn, màcòn ' trợ giúp ' người mẹ tụt quần của cậu bé.

 Đoạn clip dài hơn 2 phút, miêu tả chi tiêt cảnh người mẹ lột sạch quần cậu bé, chưa đúng lại chiếc quần đùi bên trong.

Đa số cư dân mạng đều không tán thành với cách giáo dục con trẻ của người mẹ này, họ cho rằng dù cậu bé có sai lầm lớn thế nào thì cũng nên dẫn về nhà để giáo dục nghiêm chỉnh. Dù sao, ở độ tuổi mới lớn nếu giáo dục trước đám đông như này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lí phát triển sau này.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người