Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Nếu bạn không quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để đến các phòng tập Gym đều đặn, nhưng vẫn muốn giảm béo thì bạn hãy dành một chút thời gian để tập luyện các bài tập giảm cân sau đây, sẽ giúp chị em sớm có được số đo 3 vòng thon gọn săn chắc.

Bài tập chống đẩy:

Dành khoảng 10-15 phút, thực hiện bài tập giảm cân bằng cách chống đẩy, sẽ giúp làm tiêu mỡ thừa toàn thân, từ đó giúp cho vóc dáng của bạn săn chắc gọn gàng hơn.

  • Chuẩn bị 1 tấm thảm tập, ở tư thế chống đẩy, chống 2 chân và 2 tay xuống tấm thảm và úp mặt vào tấm thảm.
  • Tiếp đó, bạn đưa 1 cánh tay giang rộng ngang vai nâng người lên, bàn tay úp xuống mặt thảm, các ngón tay xòe, còn 2 chân đặt cách nhau khoảng 40cm, 2 gót chân hướng lên trần nhà, 2 mũi chân chống xuống sàn nhà.
  • Sau đó, bạn thả khuỷu tay xuống sao cho ngực càng sát tấm thảm càng tốt và nâng người lên và thực hiện lặp lại, rồi trở về tư thế ban đầu, nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục luyện tập.

Bài tập leo núi:

Không có lý do gì mà bạn không thử tập bài tập giảm cân bằng cách leo núi này, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể thon gọn, cơ thể dẻo dai và cơ bắp săn chắc.

  • Chuẩn bị 1 tấm thảm tập, rồi ở tư thế chống đảy, cúi xuống, đặt 2 tay thẳng rộng ngang vai, 2 chân chống xuống sàn nhà.
  • Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và đưa đầu gối lên trước ngực và thả chân xuống thảm, lặp lại với bên kia.
  • Sau đó, bạn tiếp tục thực hiện bài tập này cần nghỉ khoảng 30 giây, rồi lặp lại và khi đổi chân cần được thực hiện nhanh chóng.

Bài tập ngồi  xổm:

Giờ đây, các chị em sẽ không phải quá lo lắng bởi các ngấn mỡ thừa bám trên cơ thể khi bạn chăm chỉ luyện tập bài tập giảm cân bằng tư thế ngồi xổm này, sẽ giúp chị em giảm cân nhanh chóng để lấy lại vóc dáng thon gọn như thưở nào.

  • Bị ở tư thế đứng thẳng, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần, giữ người thẳng, 2 chân giang rộng hơn vai, mắt nhìn thẳng.
  • Tiếp đó, bạn giữ nguyên 2 chân rộng bằng vai, đưa 2 tay về đặt ở đằng sau đầu và hạ người xuống theo tư thế ngồi xổm, để trọng lượng cơ thể rơi vào gót chân chứ không phải ngón chân. Sau đó, bạn đứng lên và thực hiện lại bài tập này như ban đầu, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Hãy tiến hành tập luyện các bài tập giảm cân này ngay từ hôm nay để lấy lại vóc dáng thon gọn gợi cảm và kết hợp sử dụng thêm viên uống giảm cân Ever Slim, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi thực hiện kế hoặc giảm cân, đem đến cho bạn vòng eo thon gọn, vóc dáng cân đối chỉ sau một thời gian ngắn.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người