Bài tập kéo giãn xương giúp bạn có hình thể cao lớn khỏe mạnh

Hãy dành chút thời gian để luyện tập các bài tập tăng chiều cao sau đây, không chỉ giúp bạn có được cơ thể dẻo dai, sức khỏe lành mạnh mà còn giúp kéo giãn cơ thể an toàn, hiệu quả, mang lại cho bạn vóc dáng lý tưởng chỉ trong thời gian ngắn.

Bài tập kép căng cột sống về phía trước

Đây là một bài tập tăng chiều cao tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể dài hơn và nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ, từ đó chiều cao tăng lên nhanh hơn.

  • Chuẩn bị 1 tấm thảm tập, ở tư thế ngồi trên tấm thảm tập, đưa 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt 2 bên hông, giữ người thẳng.
  • Tiếp đó, bạn đưa chân mở rộng ngang vai và bàn chân gập cong lại. Đưa tay chạm vào đỉnh đầu nhưng vẫn hãy để vai thoải mái.
  • Từ từ hít vào và mở rộng cánh tay ra trước mặt rồi từ từ uốn cong người về phía trước và cố gắng chạm vào các ngón chân của bạn, chạm vào đầu ngón chân, uốn cong người về phía trước xa hơn nữa để cột sống của bạn được uốn cong đến mức tối đa.
  • Giữ tư thế này trong khoảng 20-30 giây và trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác kéo căng cột sống về phía trước khoảng 3 - 4 lần/ ngày​, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể cao lớn khỏe mạnh.

Bài tập cuộn người Pilates

Tập luyện bài tập tăng chiều cao này thường xuyên để kéo dài các cơ xương và làm căng các đốt sống trên cơ thể, từ đó giúp tăng tăng chiều cao tối đa.

  • Chuẩn bị 1 tấm đẹm lót và ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, đặt 2 tay 2 bên hông, sao cho cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống sàn nhà.
  • Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà, giữ chân thẳng đứng, uốn cong về phía sau để chân chạm sàn nhà, đồng thời bạn nên cố gắng kéo căng cơ thể, để càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.
  • Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây rồi trở về vị trí ban đầu, lặp lại bài tập trong khoảng 3-4 hiệp, mỗ hiệp khoảng 10-12 lần.

Chúc bạn sớm có được vóc dáng cao lớn khỏe mạnh!.

Tường Vy

 

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người