Bài tập tăng cân đẹp dáng dành cho quý cô gầy

Một thân hình nuột nà với ba vòng đầy đủ là ước mơ chung của tất cả chị em phụ nữ. Những cô nàng có thân hình “phì nhiêu” thì tập để ốm lại, còn những cô nàng “cò hương” tập để có thân hình nảy nở, quyến rũ. Dưới đây là các bài tập tăng cân đẹp dáng dành cho quý cô gầy.

Các bài tập tăng cân đẹp dáng dưới đây có thể đến phòng tập hay tập ở nhà đều được. Điều quan trọng là người tập cần có ý chí và sự kiên trì tập luyện đều đặn, thường xuyên.

Bài tập tăng kích thước vòng 1:

Cách 1: chống đẩy

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, bài tập này không chỉ tăng kích thước vòng 1 mà còn giúp cho đôi tay của bạn săn chắc hơn.

Bạn có thể thực hiện chống đẩy với mặt đất hoặc với bàn, ghế, giường tùy thích.

Thực hiện: nằm sấp xuống mặt phẳng hai tay chống xuống sàn nhà (hoặc thành ghế, giường…), mũi chân chống xuống đất. Tay và chân kết hợp với nhau để nâng người lên và hạ người xuống.

Trong quá trình chống đẩy kết hợp với hít thở đều đặn. Số lần chống đẩy tùy theo sức của bạn.

Cách 2: tập tạ

Nằm trên một chiếc ghế dài, hai tay nắm hai quả tạ có khối lượng từ 1-2kg. Hai tay mở rộng sang ngang, sau đó từ từ hướng hai tay vào cho đến khi chạm nhau. Thực hiện liên tục trong 10-15 phút.

Bài tập cho vòng 3 căng tròn

Cách 1: đá lăng chân

Bài tập này rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần đứng thẳng người, có thể vịn tay vào một điểm tựa nào đó. Thực hiện đá lăng chân trái ra trước và lui về sau càng cao càng tốt. Đá lăng chân liên tục trong vòng vài phút sau đó đổi bên.

Bài tập này đơn giản nên bạn có thể thực hiện mỗi ngày vào những lúc rảnh rỗi.

Cách 2: nâng hông

Nằm ngửa trên mặt phẳng, hai chân co, hai tay thả lỏng theo thân người. Thực hiện nâng hông lên khỏi mặt đất kết hợp với co chân trái sát vào ngực. Hạ thân xuống về vị trí ban đầu, sau đó nâng hông lên khỏi mặt đất kết hợp với co chân phải sát vào ngực. Thực hiện đổi bên liên tục.

Các bài tập trên đây tập trung chủ yếu vào việc làm “nảy nở” vòng 1, vòng 3 cho quý cô “gầy nhom”.

Đối với người muốn tăng cân cần bổ sung đầy đủ bốn nhóm dinh dưỡng: bột đường, đạm, béo, chất xơ. Sau mỗi giờ tập luyện bạn có thể uống một hộp sữa, ăn chuối, bơ… và ăn nhiều trong bữa chính, tăng thêm các bữa phụ.

Bulu

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người