Bài tập tăng cân giúp bạn có vóc dáng đầy đặn tự tin đón Tết

Hàng ngày bạn hãy dành chút thời gian để thực hiện các bài tập tăng cân đơn giản, dễ thực hiện theo gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng đầy đặn săn chắc, tự tin gặp gỡ mọi người trong dịp Tết sắp đến Xuân sắp về!.

Bài tập chống đẩy trên tường

Bài tập chống đẩy tay trên tường sẽ giúp tăng cường cơ bắp, tăng trọng lượng cơ thể từ đó hỗ trợ tăng cân tăng cơ bắp săn chắc cho người gầy.

  • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người song song với tường, 2 chân cách tường khoảng 40-50cm, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai, các ngón tay khép lại.
  • Từ từ dồn lực vào 2 cánh tay và 2 chân hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy giữ nguyên trong khoảng 10 giây và sau đó trở lại vị trí ban đầu, khi thực hiện bài tập tăng cân này bạn cần chú ý để phần khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.
  • Thực hiện trong khoảng 3-4 hiệp, rồi trở về vị trí ban đầu, sẽ giúp tăng trọng lượng hiệu quả.

Bài tập nhún cơ tay sau

Bài tập tăng cân này sẽ giúp bạn có được cơ bắp săn chắc, cơ thể dẻo dai và có được cân nặng như mong muốn.

  • Chuẩn bị ở tư thế ngồi trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng về phía trước, 2 tay đặt 2 bên hông, giữ người thẳng, mắt nhìn về phía trước.
  • Tiếp đó, bạn ngồi trên sàn hai chân khép vào nhau, rộng bằng vai, hai tay đặt trên sàn, sau hông khoảng 30cm.
  • Giữ lòng bàn tay úp xuống và đưa các ngón tay hướng về phía hông, duỗi thẳng hai cánh tay và nâng hông lên.
  • Sau đó, bạn cong cùi chỏ trái, tay phải duỗi thẳng, hạ thấp hông xuống sàn, đảm bảo hông không chạm sàn, lặp lại cho bên tay còn lại, sẽ giúp tăng cân tự nhiên.

Chúc bạn tăng cân thành công!.

Tường Vy

 

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người