Bài tập tăng cân và phát triển cơ bắp cho các quý ông gầy gò

Nếu các quý ông đang tự ti với thân hình gầy gò, ốm yếu của mình thì hãy thủ thời gian để tập tuyện các bài tập dưới đây, sẽ giúp cải thiện cân nặng và phát triển cơ bắp hiệu quả, đem lại cho các chàng cơ bắp cuồn cuộn, thân hình cân đối, để tự tin hơn khi sở hữu cơ thể săn chắc, nở nang, khỏe mạnh và phong độ hơn.

1/ Bài tập với cơ bụng

Bài tập tăng cân tăng cơ bằng cách tập cơ bụng, không chỉ tác động vào phần cơ bụng mà còn tác động tới cơ ngực, cơ đùi, cơ tay, giúp các quý ông kích thích tiêu hóa, hấp thu năng lượng cho cơ thể, xây dựng các khối cơ nở nang săn chắc.

  • Để tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 tấm đệm lót và ở tư thế nằm ngửa trên sàn, hai tay giơ qua đầu, hai gối cong vuông gốc với mặt sàn.
  • Tiếp đó, bạn dồn lực vào phần lưng rồi từ từ nâng chân trái lên cao, đồng thời gập người lên cho tay đụng vào bắp chân. Sau đó đôi chân phải và thực hiện lại động tác trên với chân phải. Khi đã quen nên tăng nhanh tốc độ luyện tập. Thực hiện bài tập này từ 12-15 lần cho một chân.

2/ Bài tập với quả tạ

Là đàn ông, ai mà không muốn có được thân hình cuồn cuộn cơ bắp để hấp dẫn đối tượng của mình phải không nào?, Vì thế để có hình thể chuẩn đẹp, bạn hãy kiên trì tập luyện bài tập tăng cân tăng cơ bằng quả tạ theo hướng dẫn dưới đây, sẽ giúp ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp của bạn sớm trở thành hiện thực.

  • Khi thực hiện bài tập này bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ tay, mỗi tạ nặng 6kg. Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng lưng, hai tay cầm tạ, đặt xuôi theo thân người. Hai chân rộng bằng vai, mũi chân hướng về trước, mắt nhìn về trước.
  • Tiếp đó, dồn trọng lượng cơ thể vào 2 chân, từ từ khụy hai gối, và hít sâu vào, ở tư thế ngồi xổ, 2 tay vẫn cầm tạ, mắt nhìn thẳng. Sau đó, đứng thẳng người lên và kết hợp với thở ra. Tập liên tục từ 2-3 lần. Mỗi lần từ 10-12 động tác như trên.
  • Khi tập bài tập  tạ này, bạn cần để gối không vượt quá mũi chân vì sẽ gậy hại cho khớp chân. Phần lưng, vai, đầu luôn giữ thẳng, hướng về trước. Khi bật người lên thì thở mạnh ra. Nhịp thở phải phối hợp với động tác tập, sẽ giúp cho phần cơ bụng và cơ cơ toàn thân săn chắc hơn.

3/ Bài tập chống đẩy chân cao

Những cách tăng cân tăng cơ nhanh, an toàn, hiệu bằng việc tập luyện thường xuyên, sẽ giúp các quý ông sớm sở hữu cơ thể khỏe mạnh, phát triển cơ bắp cuồn cuộn, săn chắc.

  • Để thực hiện bài tập chống đẩy cao, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc ghế, ở tư thế chống đẩy rồi đặt 2 chân trên 1 chiếc ghế.
  • Tiếp đến, hơi nghiêng người xuống và chống đẩy liên tục trong 3 hiệp, mỗi  hiệp khoảng 10 lần. Việc thay đổi góc tác động, sẽ giúp bạn tập hít xuống sâu hơn và tác động vào ngực dưới nhiều hơn.

Hãy chăm chỉ thực hiện các bài tập tăng cân và phát triển cơ bắp mỗi ngày, để sở hữu vóc dáng "chuẩn men" với cơ bụng 6 múi quyến rũ, cơ ngực vạm vỡ và săn chắc.

Khánh Thy

 

 

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người