Bạn không nên bỏ qua cách tăng cân này nếu muốn có thân hình đầy đặn

Hãy kiên trì thực hiện các cách tăng cân hiệu quả dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có được sức khỏe lành mạnh, lại vừa đánh bay thân hình "cò hương" nhanh chóng.

Kích thích sự thèm ăn

Nếu bạn thuộc một nửa thế giới đang muốn tăng trọng lượng cơ thể mà chưa biết áp dụng cách tăng cân nào thì trước tiên bạn cần phải kích thích cảm giác thèm ăn.

Không có cảm giác thèm ăn, chán ăn chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn cứ mãi làm cho việc tăng cân trở nên khó khăn hơn. Để có được cảm giác thèm ăn, bạn hãy tự chuẩn bị cho mình các món ăn mà mình yêu thích, hoặc trang trí chúng bắt mắt hơn cũng sẽ giúp kích thích vị giấc rất tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vận động cơ thể thường xuyên bằng các bài tập như đi bộ, chạy bộ,….trước mỗi bữa ăn, sẽ rất hữu ích giúp bạn nhanh chóng cảm thấy đói, ngoài ra chúng còn đẩy mạnh sự hấp thụ thức ăn của cơ thể, hỗ trợ tăng cân nhanh hơn.

Tránh xa các chất kích thích

Sử dụng các loại đồ ăn thức uống có chứa chất kích thích sẽ khiến cơ thể bị sụt cân nghiêm trọng. Chẳng hạn như các loại đồ có chứa caffein chính là nguyên nhân cản trở sự thèm ăn của cơ thể, khiến bạn ăn ít hơn. Vì vậy, để tăng cân nhanh chóng, giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cân nhanh hơn rất nhiều, bạn nên điều chỉnh chế độ làm việc hợp lý, tránh phải sử dụng đến caffein hay các chất kích thích khác.

Vận động nhẹ trước khi ăn

Cách tăng cân “bất bại” dành cho “hội cò hương” là bạn nên dành một chút thời gian để vận động nhẹ nhàng trước khi ăn, sẽ giúp làm tăng hệ số trao đổi chất của cơ thể và giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn, từ đó cải thiện tình trạng cân nặng đáng kể đó, sức khỏe của bạn cũng được nâng cao hơn.

Cân bằng dinh dưỡng:

Muốn tăng cân và tăng cường sức khỏe, các bạn nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng như: Chất đạm, chất béo, vitamin và tinh bột. Bởi vì trong khi tinh bột cung cấp calo, chất béo hình thành các mô mỡ, chất đạm cấu tạo cơ bắp, các loại vitamin sẽ đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, cung cấp đầy đủ các nhóm chất này sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, từ đó hỗ trợ tăng cân nhanh hơn.

Chúc bạn tăng cân thành công khi áp dụng các bí quyết này nhé!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người