Bạn sẽ dễ dàng cao vài cm nhờ 2 bài tập tăng chiều cao này

Nếu bạn đang cao thêm vài cm để sở hữu vóc dáng như các siêu mẫu thì hãy dành một chút thời gian để lyện tập một trong hai bài tập tăng chiều cao theo gợi ý dưới đây, để đạt chiều cao như mong muốn.

1/ Bài tập đá chân đơn nằm nghiêng

Bài tập tăng chiều cao này không chỉ tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc hơn mà còn “thúc đẩy” chiều cao tăng lên nhanh chóng.

  • Chuẩn bị 1 tấm đệm lót và ở tư thế nằm nghiêng bên trái trên tấm đệm lót, 2 chân duỗi thẳng và ép vào nhau để cơ thể tạo thành một hàng dài, 2 tay đặt trước mặt và chống đỡ cơ thể bằng khuỷu tay trái của bạn.
  • Sau đó, bạn hơi nhấc chân phải của bạn và uốn cong bàn chân phải của bạn để ngón chân phải chỉ về phía trước, kết hợp với đặt bàn tay phải của bạn nhẹ trên sàn ở phía trước mặt của bạn để giữ thăng bằng, rồi từ từ hít vào.
  • Cuối cùng, bạn thở ra khi bạn đá và đưa chân phải của bạn về phía trước càng xa càng tốt và đưa chân về vị trí chuẩn bị. Lặp lại bài tập đá chân đơn nằm nghiêng trong khoảng 3-4 hiệp, mỗi hiệp khoảng lần là được.

2/ Bài tập cầm tạ nghiêng người:

Sở hữu một chiều cao lý tưởng và một ngoại hình bắt mắt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Vì thế, bạn hãy chăm chỉ tập tuyện bài tập tăng chiều cao với tạ sau đây, sẽ giúp bạn có cơ thể cân đối, khỏe mạnh mà ai cũng phải “ước ao”:

  • Chuẩn bị 1 quả tạ tay, ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân giang rộng hơn vai, tay phải cầm tạ để bên hông, tay trái thả lỏng để thẳng theo đường chỉ quần.
  • Tiếp đó, bạn đưa mũi chân phải chéo sang bên, chân trái giữ nguyên vị trí ban đầu, đồng thời từ từ uốn cong thắt lưng sang bên phải của bạn, tay phải hạ thấp quả tạ về phía mắt cá chân của bạn, Giơ tay trái của bạn thẳng lên phía trên đầu.
  • Sau đó, bạn thực hiện trong khoảng 3-4 lượt, rồi trở về vị trí ban đầu, đổi bên. Làm 2 -3 hiệp mỗi hiệp 10 lần, sẽ giúp kéo dài xương, từ đó hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng.

Muốn cải thiện vóc dáng và sức khỏe, hãy sử dụng thêm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller mỗi ngày kết hợp với luyện tập các bài tập tăng chiều cao và có lối sống lành mạnh, sẽ giúp bạn cao thêm vài cm và có được cơ thể khỏe mạnh cân đối. Sản phẩm Nutritaller được bộ y tế cấp phép chứng nhận và khuyên dùng, để tăng mật độ xương làm xương chắc khỏe, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể, trí tuệ phát triển đầy đủ, phòng các bệnh còi xương suy dinh dưỡng và bổ sung canxi nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao cho thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển chiều cao.

Chúc bạn tăng chiều cao thành công!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người