Bạn trai quay về với vợ, mẹ trẻ vứt con sơ sinh từ tầng 17 xuống đất

Mọi người thường nói: Hổ dữ không ăn thịt con. Thế nhưng, với người mẹ trẻ này thì có lẽ không còn ngôn từ nào có thể diễn tả nổi tội ác. Netchanok Nokyungtong đã nhẫn tâm vứt đứa con trai mới sinh ngày 7/11 từ tầng 17 xuống đất mà không có một giây đau lòng.

Daily Mail ngày 7/11 đưa tin một người phụ nữ Thái Lan vừa thừa nhận ném con sơ sinh từ cửa sổ tầng 17 xuống với lý do không thể chấp nhận nổi.

Theo đó, Netchanok Nokyungtong (20 tuổi) đã trở dạ tại căn hộ riêng thuộc một tòa cao ốc ở quận Banglamung, Pattaya, Thái Lan và hạ sinh một bé trai vào chiều ngày 7/11 vừa qua. Ngay sau khi sinh con, bà mẹ nhẫn tâm đã chính tay gói đứa bé lại trong một chiếc túi nilon và ném thẳng qua cửa sổ phòng ngủ.

Trước cơ quan điều tra, Nokyungtong khai rằng khi biết cô có thai, người bạn trai 40 tuổi đã bỏ rơi cô và trở về với gia đình ở Hàn Quốc. Do quá tuyệt vọng vì bị ruồng rẫy nên cô ta mới hành động dại dột như vậy.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vẫn chưa hết kinh hoàng kể lại rằng, vào khoảng 5 giờ chiều hôm xảy ra vụ việc, anh nhìn thấy một vật thể kích thước lớn rơi qua cửa sổ nhà anh ở tầng 4 và đập mạnh xuống đất. Khi chạy xuống dưới kiểm tra xem đó là cái gì, nhân chứng đã rất sốc khi phát hiện đó là một bé trai và ngay lập tức gọi cảnh sát trình báo.

Cảnh sát đã xác nhận bé trai vẫn còn nguyên dây rốn bị gói trong chiếc túi nilon xanh và tim đã ngừng đập. Các điều tra viên đã kiểm tra camera an ninh và bắt giữ Nokyungtong ngay sau đó. Cô ta khai sinh con "bất ngờ" trong phòng tắm nên đã mở cửa sổ để vứt luôn ra ngoài.

Cảnh sát trưởng Apichai Khemphet cho hay, Nokyungtong đã thừa nhận hành vi sát hại đối với con trai mình và sẽ bị đưa ra xét xử sau khi cơ quan điều tra thu thập đầy đủ chứng cứ.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người