20/01/2018 | 17:23 GMT+7

Bắt chước Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi gặp tai nạn khi lái xe

Bài học là trước khi bắt chước phim, hãy nghĩ xem mình có phải soái ca sở hữu xe hơi có chế độ lái tự động hay không đã nhé!

Một vụ tai nạn hi hữu xảy ra tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang khiến cho rất nhiều người tò mò và để lại bình luận. Mặc dù là một vụ tai nạn ô tô và có người bị thương, thế nhưng sau khi biết được nguyên nhân thì tất cả cùng đồng loạt xem đây là một màn... hài kịch, ai bảo cứ thích bắt chước cho giống phim Hàn cơ.

Sự việc xảy ra vào ngày 29/4 khi một chàng trai sống tại thành phố Thái Châu, nằm trong khu vực trung tâm tỉnh Giang Tô chở bạn gái đi dọc theo đường Dương Giang. Trong lúc người yêu lái xe thì cô gái ngồi ở ghế phụ xem Hậu Duệ Mặt Trời, vừa vặn lại đến cảnh thượng sĩ Seo Dae Young dù đang lái xe nhưng vẫn quay sang hôn Yoon Myung Yoo đắm đuối. Để có được màn lãng mạn, tình cảm ngay trên ô tô như thế, thượng sĩ Seo đã để cho xe chạy ở chế độ lái tự động.

Thế nhưng chàng trai ở Trung Quốc này có vẻ không để ý tới điều đó, anh chàng chỉ nghĩ phải bắt chước nụ hôn trong phim mà thôi. Và rồi khi anh nghiêng người, chiếc xe trở nên mất thăng bằng, đi lệch đường và lao thẳng xuống bụi cây nằm ở bên đường. Hậu quả là anh chàng đập đầu vào cửa kính ô tô, khâu 5 mũi. May mắn nhất là không có ai bị thương nghiêm trọng.

Sau khi được trang Sina đăng tải, vụ tai nạn này đã thu hút tới hàng ngàn bình luận của cư dân mạng. Rất đông người tỏ ra không thể thông cảm được với hành động ngớ ngẩn của chàng trai, thậm chí một số người còn thẳng thừng trêu chọc: "Lần sau nếu muốn diễn giống phim thì cũng phải xem mình có đẹp trai, xe có chế độ lái tự động bằng được như người ta hay không rồi hẵng thử nhé. Rõ xấu hổ".

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người