Bật mí bài tập tăng chiều cao dành cho các cặp đôi

Cùng nhau tập luyện các bài tập tăng chiều cao dưới đây, sẽ giúp các bạn vừa có có thêm nhiều động lực, hỗ trợ nhau trong quá trình tập luyện để cải thiện vóc dáng, lại vừa giúp cho mối quan hệ của các cặp đôi thêm gắn kết hơn.

1/ Bài tập gập bụng chống đẩy kết hợp

Dành khoảng 30 phút luyện tập bài tập tăng chiều cao này sẽ giúp cả nam và nữ có được cơ thể săn chắc và cũng hỗ trợ chiều cao phát triển tối đa.

  • Nam nằm ngửa trên sàn nhà lên trên tấm thảm tập, 2 tay gập lại để lên sát tai, 2 chân gập gối lại ở tư thế thoải mái. Nữ ở tư thế chống đẩy, 2 tay đặt trên đầu gối nam, 2 chân khép lại.
  • Nữ thực hiện động tác chống đẩy push up rồi trở về tư thế chuẩn bị ban đầu, còn nam thực hiện động tác gập bụng sit up rồi trở về tư thế ban đầu.

Lưu ý: Khi thực hiện động tác này cả nam và nữ cần thực hiện lần lượt, nhịp nhàng giữa hai người, sẽ giúp kéo dài cơ thể cho cả 2 người tập.

Hình minh họa

2/ Bài tập tay sau đôi

Thực hiện bài tập này sẽ giúp kéo giãn xương sụn, cột sống, từ đó hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cho cả nam và nữ.

  • Nam ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, đưa 2 tay song song trước mặt, 2 chân đặt cách nhau khoảng 40cm, gập gối ở tư thế thoải mái. Nữ hạ người chống vào 2 tay nam, đứng tách 2 chân giữa người nam, sau đó đặt từng chân lên 2 đầu gối của nam
  • Nam dồn sức nặng vào  thân người nâng người nữ. Nữ ép sát khuỷu tay vào người, siết bụng, từ từ hạ khuỷu tay xuống 90 độ, thở ra, giữ cho vai cách xa lỗ tai, hít vào trở về tư thế ban đầu.
  • Khi đã ở tư thế chuẩn bị, nam từ từ hạ thấp cẳng tay xuống để khuỷu tay chạm sàn tạo góc 90 độ, còn nữ thì rời khỏi vị trí tập, bước xuống đất, nam quay về tư thế chuẩn bị.

Hình minh họa

3/ Bài tập cơ bụng

Tăng chiều cao không khó khi bạn chăm tập bài tậ này thì sẽ cao ngay thôi, giúp bạn có được vóc dáng chuẩn như các siêu mẫu.

  • Nam và nữ nằm đối nhau, đưa 2 tay đặt lên đầu, dùng lực chân của người cố định chân người kia, sao cho 2 chân quấn chặt vào nhau.
  • Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và dùng lực để gập bụng, đẩy người ngồi đậy và vỗ tay nhau mỗi lần gập. Thực hiện bài tập này khoảng 20 lần cho mỗi lần tập là được.

Hình minh họa

Hãy cùng "người ấy" tập luyện hăng say các bài tập tăng chiều cao này sẽ giúp các bạn sở hữu thân hình tuyệt đẹp!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người