Bật mí các loại sữa giúp người gầy tăng cân và tăng cường sức khỏe

Hãy bổ sung ngay vào thực đơn tăng cân của bạn các loại sữa tăng cân và tăng cường sức khỏe hiệu quả cho người gầy theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh.

1/ Sữa bắp:

Sữa bắp là loại sữa đươc làm từ những trái bắp non, đây là một loại thực phẩm có nhiều công dụng tốt cho cân nặng và sức khỏe. Hương vị của sữa bắp thơm ngon tuyệt vời nên được rất nhiều người yêu thích. Nếu cơ địa của bạn quá gầy, hãy bổ sung ngay thức uống này vào thực đơn  tăng cân để cải thiện vóc dáng giúp bạn tăng cân hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

2/ Sữa bí đỏ

Nếu bạn chưa tìm được một thức uống giúp tăng cân hiệu quả, an toàn thì hãy thử ngay cách tăng cân bằng sữa bí đỏ siêu ngon, cực kỳ rẻ tiền, sẽ giúp bạn có được một loại đồ uống ngon miệng, lại vừa có thể thanh lọc cơ thể và cải thiện cân nặng hiệu quả trong thời gian ngắn, hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Chỉ cần sau 1 tháng uống sữa bí đỏ đều đặn, bạn sẽ dễ dàng tăng từ 2-4 kg và không cần phải lo lắng vì ngoại hình gầy còm của mình nữa, sớm có được vóc dáng đầy đặn khỏe mạnh.

3/ Sữa lắc mạch nha chocolate

Bạn đang muốn thoát cảnh gầy ốm, hãy uống ngay sữa lắc mạch nha chocolate. Sữa tăng cân này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nên bắp hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, ngăn ngừa bệnh đường ruột, cải thiện thị lực, phòng ngừa tim mạch, hạn chế suy giảm trí nhớ, giúp tăng cân, bảo vệ sức khỏe, cải thiện vóc dáng hoàn hảo hơn. Đặc biệt, loại sữa này có hương vị khác biệt, đặc hơn so với sữa lắc bình thường, nên bạn sẽ thấy ngon miệng hơn, uống được nhiều hơn.

4/ Sữa đậu nành táo đỏ

Nguồn sữa đậu nành táo đỏ luôn là một trong những lựa chọn thông minh cho người muốn tăng cân nhanh, an toàn. Tùy vào các nguyên liệu mà bạn sử dụng sẽ mang lại cho bạn những ly sữa bắp với hương vị khác nhau, giúp bạn có được 1 loại thức uống giúp cải thiện trọng lượng cực tốt cho người gầy.

Như vậy để cải thiện thân hình “cò hương” thì ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bạn nên bổ sung thêm các loại sữa tăng cân này cho cơ thể, sẽ giúp bạn có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người