Bật mí cách làm dài, dày lông mi bằng dầu dừa

Sở hữu làn mi ngắn ngủn và thưa thớt khiến cho chị em gặp khó khăn khi trang điểm và cũng làm mất tự tin mỗi khi gặp gỡ mọi người. Vậy làm sao để có được đôi hàng mi dày và dài?

Với cách làm dài, dày lông mi bằng dầu dừa dưới đây, sẽ giúp chị em có thêm bí quyết chăm sóc lông mi dày, dài và cong vút tự nhiên, giúp khuôn mặt chị em thêm xinh đẹp và thu hút hơn.

1. Tác dụng của dầu dừa trong việc chăm sóc lông mi:

Tác dụng của dầu dừa trong việc chăm sóc lông mi vô cùng hiệu quả. Bởi dầu dừa là nguyên liệu có chứa nhiều Vitamin E và các axit béo, sẽ giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Bên cạnh đó, trong dầu dừa nguyên chất còn có các khoáng chất quan trọng và một số vitamin khác mà lông mi có thể hấp thụ sử dụng ngay. Các vi lượng trong dầu dừa có tác dụng giúp ích cho lông mi mọc dày và dài hơn.

Vì thế, nếu bạn đã có thói quen dưỡng tóc bằng tinh dầu dừa thì hãy chăm sóc cả hàng mi của mình bằng dàu dừa, sẽ làm cho làn mi dày, dài và cong vút tự nhiên, lông mi sẽ khỏe và bóng đẹp hơn.

2. Cách làm dày và dài lông mi bằng dầu dừa:

Nguyên liệu cần chuẩn bị để dưỡng mi:

•    Dầu dừa tinh khiết

•    Tăm bông sạch.

Cách dưỡng lông mi bằng dầu dừa:

Muốn lông mi dài, dày và cong vút tự nhiên, bạn có thể sử dụng dầu dừa để chăm sóc và làm đẹp cho làn mi của mình theo các bước

Bước 1: Rửa mặt sạch sẽ, sau đó sử dụng cọ mascara cũ rửa sạch hoặc tăm bông chấm một chút dầu dừa và bôi lên chân mi.

Bước 2:  Chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới, để tinh chất từ dầu dừa ngấm vào lỗ chân lông một cách tự nhiên. Đây là cách làm dài, dày lông mi bằng dầu dừa đơn giản mà hiệu quả.

Bạn nên thực hiện 1-2 lần/ ngày, để thấy tác dụng nhanh nhất. Hoặc bạn có thể  làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.

Cách làm dài, dày và cong vút tự nhiên này, thời gian đầu không quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh, sau vài ngày là chị em sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Như vậy, với cách làm lông mi dài, dày và cong vút tự nhiên bằng dầu dừa ở trên, bạn hãy thực hiện ngay để có được đôi hàng mi đẹp, sẽ giúp tô điểm cho đôi mắt, khuôn mặt thêm quyến rũ và rạng ngời hơn.

Như Diệu

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người