Bất ngờ với cách chữa hôi miệng bằng dưa leo

Nếu bạn đã mất nhiều thời gian và công sức để sử dụng các sản phẩm súc miệng cao cấp, nhưng vẫn không thể trị tận gốc bệnh hôi miệng, vậy thì bạn hãy áp dụng ngay cách chữa hôi miệng bằng dưa leo, vừa đơn giản, tiết kiệm, mà mang lại hiệu quả bất ngờ.

Tác dụng trị hôi miệng của trái dưa leo:

Dưa leo (dưa chuột) là một trong những thực phẩm có chứa rất nhiều nước, vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hơn nữa, sử dụng dưa leo còn có tác dụng làm mát, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Sử dụng dưa leo còn giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bởi trong dưa leo có chứa hợp chất Phytochemicals sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh hôi miệng, mang lại cho bạn một hơi thở thơm mát. Bạn có thể thực hiện cách chữa trị hôi miệng bằng dưa leo theo hướng dẫn dưới đây:

Cách trị hôi miệng bằng dưa leo:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 trái dưa leo
  • Nước lọc.

Cách thực hiện:

Cách chữa hôi miệng bằng dưa leo khá đơn giản. Mỗi lần thực hiện, bạn chỉ cần lấy 1 trái dưa leo, rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng khoảng 10 phút, lấy dao cắt bỏ 2 đầu và thái khúc nhỏ.

Cho nồi nước lên bếp, rồi cho khoảng 500ml nước lọc vào nồi và cho dưa leo đã thái khúc vào nồi đun sôi. Khi nào nước sôi thì tắt bếp, đổ nước ra bình thủy tinh và để nguội rồi sử dụng như một loại nước uống hằng ngày, sẽ giúp loại bỏ hơi thở khó chịu hiệu quả.

Với cách trị hôi miệng bằng dưa leo này, chỉ cần bạn thực hiện đều đặn trong một thời gian, mùi hôi miệng sẽ giảm đáng kể. Để có một hơi thở thơm mát, bạn nên hạn chế ăn những đồ ăn có chứa các chất kích thích có hại cho răng, thường xuyên vệ sinh răng miệng, và sử dụng dưa leo để trị hôi miệng, sẽ giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và không còn lo ngại gì về bệnh hôi miệng nữa.

Lan Ngọc

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người