Bé gái học mẫu giáo bị bầm tím toàn thân, cô giáo nói do bị bạn đánh

Bé gái Lê T.D. (4 tuổi), hiện đang học tại trường mầm non Ngọc Sơn đi học về với cơ thể đầy vết bầm tím. Gia đình cháu bé có nghi ngờ rằng con mình bị cô giáo bạo hành ngay trong lớp học.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một cháu bé đang học tại trường mầm non Ngọc Sơn (xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trên cơ thể đầy vết bầm tím sau khi đi học về. Theo tìm hiểu của PV, người đăng clip là anh Lê Xuân Nhất (30 tuổi), trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Cháu bé trong clip là con ruột anh, tên là Lê T.D. (4 tuổi), đang học tại trường mầm non Ngọc Sơn.

Trao đổi với PV, anh Nhất cho biết, trưa ngày 1/12 gia đình anh phát hiện con gái bị thương tích đầy mình. Buổi sáng hôm đó, anh Nhất đưa cháu D. đi học, sức khỏe của cháu vẫn bình thường. Đến buổi chiều, ông nội cháu đón cháu về nhà thì phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím.

Phát hiện sự việc, ông nội đã hỏi cô giáo thì cô nói cháu bị thương như vậy là do bị các bạn trong lớp đánh vào buổi trưa. Về nhà, anh Nhất gặng hỏi nhưng cháu D. tỏ ra sợ sệt không dám nói. Ngay tối hôm đó, anh Nhất đã đến nhà giáo viên để hỏi rõ.

Sáng ngày 2/12, anh Nhất đưa con lên Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa để thăm khám và điều trị vết thương.

“Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu D. bị đa chấn thương toàn thân. Hiện tại sức khỏe cháu đã ổn định và trong khoảng cuối tuần này cháu mới được xuất viện về nhà”, anh Nhất thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, ông Hoàng Minh Thái - Trưởng Công an xã Ngọc Sơn - xác nhận: “Hiện chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Hiệp Hòa để giải quyết. Chúng tôi khẳng định là không có chuyện cháu bị các cô giáo ở lớp đánh gây thương tích như vậy.

Sự việc đang được tiếp tục làm rõ.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người