Bị chồng chê cười, gọi là lợn và bò, vợ quyết tâm giảm cân

Cân nặng và vòng hai ngấn mỡ luôn là nỗi trăn trở của tất cả các chị em. Nhưng nếu như cánh mày râu ghé tai thủ thỉ rằng: “Em thích em mũm mĩm một chút, em thật quyến rũ với thân hình này” thì chị em sẽ “nhắm mắt làm ngơ” và tiếp tục với niềm vui ăn uống, không màng đến cân nặng.

Tuy nhiên, cũng với ý, cũng với vấn đề chính là thân hình của các cô vợ, nhưng đối tượng mà cánh mày râu tâm sự lại là các cô bồ nhí thì sự việc lại diễn ra theo một chiều hướng hoàn toàn khác. Chị em sẽ “điên” lên và quyết tâm giảm cân được đẩy lên cực điểm.

Betsy Ayala, 34 tuổi, ở Houston, Texas, Mỹ cũng không phải là ngoại lệ. Cô nặng gần 120 kg sau khi sinh con gái đầu lòng vào năm 2013. Và thật buồn khi người chồng “đầu gối tay ấp” của cô lại đem điều này chia sẻ với cô bồ nhí cùng những lời lẽ mỉa mai và xúc phạm nặng nề. anh ta đã liên tục nói xấu, và chê bai ngoại hình của cô một cách rất thậm tệ. "Anh ta đã gọi tôi là một con bò, một con lợn béo ú với nhân tình. Trong khi đó mặt khác, anh ta vẫn luôn an ủi là trông tôi rất ổn, ăn thêm các thứ cho khỏe mạnh. Chính vì thế khi phát hiện anh ta lừa dối, tôi bị sốc nặng", Betsy chia sẻ trên Newsrt.

Đây chính là lý do khiến cô quyết tâm giảm cân bằng được. Betsy đã đến phòng tập zumba, tập gym và thực hiện một chế độ ăn uống nghiêm khắc. Mỗi khi quá mệt, Betsy lại nhớ đến những lời nói đầy tổn thương của chồng và ý chí giảm cân lại trỗi dậy mãnh mẽ. . "Tôi đã khóc mỗi khi tập luyện và tự nhủ bản thân phải cố gắng để khiến con gái tự hào. Sự phản bội của chồng là động lực để tôi giảm cân mãnh liệt", Betsy nói.

Hiện tại thì Betsy đã giảm được một nửa cân nặng, và cô chỉ còn nặng 60kg. Thân hình cũng trở nên nhẹ nhàng, thon gọn, săn chắc hơn rất nhiều. Cô đã ly hôn với chồng cũ và bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc hơn với con gái.

Tigon (th)

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người