Bí kíp chọn đồ giúp nàng mập giảm thêm vài kg

Với những cô nàng có ngoại hình hơi mũm mĩm một chút thì việc chọn quần áo cần phải lưu ý đặc biệt. Bởi nếu biết cách chọn và mix đồ, bạn hoàn toàn có thể giảm đi cả vài kg.

Chọn quần áo có độ ôm vừa phải

Rất nhiều cô nàng thường chọn những chiếc áo rộng thùng thình để che đi những mô mỡ cứng đầu trên cơ thể. Thế nhưng, đây lại là một cách chọn đồ sai lầm. Nó sẽ khiến cho người bạn đã to lại càng to hơn, và một số vị trí trên cơ thể sẽ “phì nhiêu” hơn. Do đó, để mình trông nhẹ nhàng hơn, bạn nên chọn những bộ đồ có độ ôm vừa phải, không quá rộng cũng không quá chật.

Tối giản các lớp quần áo

Bạn thử tưởng tượng mà xem, những mô mỡ cứng đầu trên cơ thể vốn dĩ đã làm bạn trở nên nặng nề. Và nếu cố tình mix nhiều kiểu áo quần lại với nhau, bạn sẽ trông càng nặng nề hơn. Do đó, bạn nên mặc đồ đơn giản, hở phần cổ để người thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Ưu tiên gam màu trầm

Từ xưa đến nay, những gam màu trầm sẽ hợp với người mập hơn. Bạn không nên chọn màu quá nổi nếu như người mình không thanh mảnh. Màu trầm như màu đen, nâu đất đánh lừa thị giác, khiến bạn “mi nhon” hơn.

Quan tâm đến chất liệu

Chất liệu chảy, mềm không hề phù hợp với người mập. Thay vào đó, bạn nên chọn chất liệu trông đứng dáng một chút, sẽ khiến cho thân hình nhẹ nhàng và mảnh khảnh hơn.

Chọn thắt lưng phù hợp

Người mập nên tránh xa thắt lưng bản to đến ngang eo, nó sẽ khiến người bạn bị chia khúc trông ngắn lại và eo trông càng thêm "phì nhiêu". Muốn giúp cơ thể nhẹ nhõm hơn, nên chọn thắt lưng bản nhỏ, cùng màu với váy để tổng thể trông thật tối giản.

Tg

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người