Bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng, bé 21 tháng tuổi chết thương tâm

Bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng, bé 21 tháng tuổi chết thương tâm

Vụ việc chết oan vì bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng xảy ra tại thành phố Zaporizhia, Ukraine ngay vào đầu năm mới 2018. Trong lúc đang đi bộ gần lối vào căn hộ của gia đình cùng với ba, bé trai 21 tháng tuổi bất ngờ bị một người đàn ông rơi xuống trúng người.

Xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt sau tai nạn, nhưng bất chấp mọi nỗ lực của đội ngũ y tế, bé trai vẫn không thể qua khỏi. Bé qua đời chỉ vài phút sau đó.

Người đàn ông rơi trúng bé trai được xác định là một công nhân xây dựng họ Yevgeny, 39 tuổi. Yevgeny tự tử bằng cách nhảy từ trên lầu cao xuống và thiệt mạng. Yevgeny cũng chính là hàng xóm sống cùng tòa nhà với bé trai nói trên. 

Bé trái chỉ mới 21 tháng tuổi đã chết oan vì người tự tử. Ảnh: East2West

Những người hàng xóm cho biết mẹ cậu bé, chị Anna Polishchuk, vừa chào tạm biệt bố mẹ đẻ sau khi đến dự tiệc mừng năm mới và bước ra ngoài thì nhìn thấy con trai bất tỉnh trên nền đất. 

"Tôi nghe thấy một tiếng rơi lớn. Rồi mẹ cậu bé chạy vội tới. Cô ấy lao về phía chiếc xe cứu thương, nơi con trai đang được cấp cứu, và hiểu chuyện ngay lập tức. Tôi phải đóng cửa sổ nhà lại bởi tiếng hét của cô ấy quá đau đớn, không chịu nổi", The Sun dẫn lời người hàng xóm tên Sergey Borisov nói. 

"Chúng tôi đang điều tra lý do khiến anh ta đi đến quyết định tự tử, để xem liệu anh ta có bị say rượu hay do nguyên nhân nào khác không", đại diện cảnh sát cho hay. 

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tags: tự tửnhảy lầu
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người