Bí quyết giảm hơn 200kg của cặp đôi cùng tiến nước Anh

Việc giảm cân thành công không chỉ giúp cặp đôi có được ngoại hình như mơ, sức khỏe lý tưởng mà còn khiến cho cuộc sống, tình yêu của họ thăng hoa hơn rất nhiều. Cùng theo dõi hành trình giảm cân khủng của cặp đôi “cùng tiến” này nhé!

Tại thời điểm nặng nhất, Ronnie đã từng sở hữu số cân 675 pounds, tương đương khoảng hơn 300 kg, còn Andrea thì nặng khoảng 250 pounds tương đương với 113 kg.

Thân hình nặng nề và ngoại hình quá khổ đã khiến cho cặp đôi này gặp không ít bất lợi trong cuộc sống. Nhận thấy điều này, họ đã cùng nhau lên một kế hoạch giảm cân và quyết tâm thực hiện kế hoạch đó đến cùng.

Cuộc gặp gỡ và ý chí quyết tâm thay đổi ngoại hình của của họ bắt đầu khi Ronnie đăng tải công khai hình ảnh của ảnh trên MXH với tiêu đề “Hành trình hoàn thành 600 pounds”, ngay lập tức Andrea bị thu hút bởi nhiệm vụ mà Ronnie đặt ra. Cô đã bắt tay với anh để cùng thực hiện cuộc hành trình thú vị này, đồng thời cũng để lấy lại vóc dáng cho cơ thể của mình.

Hai người ăn theo chế độ ăn có tên Ketogenic Diet, gồm những thực phẩm: ít tinh bột, nhiều chất béo, protein vừa phải và các loại rau củ trung tâm. Nhằm mục đích đốt cháy cacbonhydrates (chủ yếu là đường và glucose), thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa và chuyển hóa chúng thành nhiều năng lượng nhất.

Chế độ này không dựa trên việc tính toán calo, mà dựa trên việc tính toán sự trao đổi chất của cơ thể để có thể đốt cháy chất béo hiệu quả theo thời gian, cụ thể hơn là thay vì giúp bạn giảm cân nặng theo cách thông thường, nó sẽ giúp bạn giảm mỡ.

Khi thực hiện chế độ ăn này Ronnie và Andrea phải cắt giảm gần như là hoàn toàn tinh bột, khoảng 70-75% và tăng chất béo lên.

Bên cạnh việc thay đổi chế độ ăn hàng ngày, cặp đôi còn tăng cường tập luyện. Ronnie bắt đầu bằng những bài tập work out đơn giản, anh nâng và hạ cánh tay của mình trong khi đứng lên ngồi xuống. Sau đó sẽ bước lên một chiếc ghế và ngồi xuống, động tác này được lặp đi lặp lại nhiều lần. Anh ấy cứ bắt đầu như thế rồi bắt đầu kết hợp giữa gym và work out với nhau. Mỗi ngày Ronnie dành khoảng 3 tiếng cho việc luyện tập. Trong 100 ngày luyện tập đầu tiên Ronie đã giảm được tới 45 kg (100 pounds).

Tính đến thời điểm hiện tại thì  Ronnie đã giảm được 458 pounds, còn Andrea cũng đã giảm được 120 pounds. Tổng cộng, cặp đôi đã cùng nhau giảm tổng cộng tới 600 pounds, tương đương với khoảng 270 kg.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người