Bí quyết tăng cân hiệu quả vào mùa lạnh cho người gầy kinh niên

Duy trì mức cân nặng chuẩn là điều mà nhiều người gầy mơ ước, những bí quyết tăng cân nào giúp bạn thay đổi diện mạo nhanh chóng mà lại hiệu quả an toàn không? Hãy cùng tham khảo ngay các phương pháp sau đây, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh!.

1/ Tăng cường vận động

Vào mùa lạnh, nhiệt độ giảm xuống làm cho chúng ta có tâm lý ngại vận động hơn và chỉ muốn trùm chăn ngủ cho ấm. Luyện tập đều đặn chính là chìa khóa vàng giúp bạn tăng cường sức khỏe và cải thiện cân nặng, đó chính là lý do vì sao trọng lượng của bạn không có sự thay đổi. Vì vậy, cách tăng cân hiệu quả vào mùa lạnh cho bạn là cần lưu ý tăng cường vận động nhiều hơn và có thể cọn một môn thể thao phù hợp cho mùa này là phương pháp lý tưởng nhất, bạn có thể tập những bài tập tăng cân trong nhà cũng góp phần giúp tăng trọng lượng đáng kể.

2/ Chọn thực phẩm lành mạnh

Trong mùa lạnh thì để có một cơ thể khỏe mạnh và tăng cân hiệu quả bạn nên hạn chế thức ăn nhanh, thực phẩm ngọt nhiều đường nhân tạo, tăng cường các thực phẩm chứ nhiều protein, thêm rau xanh trái cây như: Cam, quýt, táo, bưởi, các loại hạt dinh dưỡng,…sẽ giúp bạn lên cân tự nhiên.

3/ Cần kiểm soát tâm trạng

Muốn tăng cân hiệu quả vào mùa lạnh, các bạn cũng cần lưu ý kiểm soát tâm trạng của mình, đồng thời tăng cường các hoạt động giải trí lành mạnh sẽ làm giảm áp lực từ công việc, học hành, sẽ giúp tinh thần thoải mái và giảm căng thẳng hiệu quả. Có như vậy thì kế hoạch tăng cân của bạn mới đạt hiệu quả tối ưu nhất.

4/ Uống nước hoặc sữa ấm

Bí quyết tăng cân hiệu quả vào những ngày mùa thu đông là bạn nên uống 1 ly nước hoặc sữa ấm sẽ giúp sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, từ đó hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn và cũng giúp làm dịu cảm xúc tiêu cực nếu bạn đang lo lắng hay căng thẳng.

Không quá quá để bạn cải thiện cân nặng, vì thế còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay các cách tăng cân này nhé.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người