Bí quyết tăng chiều cao cực nhanh cho dân văn phòng

Làm thế nào để tăng chiều cao nhanh cho dân văn phòng? Hãy cùng chúng tôi áp dụng những bí quyết dưới đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tăng thêm vài cm dù phải ngồi hàng giờ trước máy tính.

Hầu hết từ trước đến nay, mọi người thường cho rằng khi qua tuổi dậy thì, chiều cao sẽ không thể phá triển được nữa. Quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, trên thực tế chiều cao của chúng ta được quyết định phần lớn nhờ hormon tăng trưởng, gen di truyền, tập luyện, nghỉ ngơi, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên, đối với dân văn phòng thì làm thế nào có thể tăng chiều cao hiệu quả? Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây.

Bí quyết tăng chiều cao cực nhanh cho dân văn phòng

Chú ý đến tư thế khi ngồi

Do tính chất công việc văn phòng, bạn thường phải ngồi trước máy tính trong một quãng thời gian dài. Vì vậy, bạn nên rèn luyện cho mình thói quen ngồi đúng tư thế. Bạn nên giữ cho cổ và lưng luôn thẳng bằng cách ngồi sát vào thành ghế.  Khi bạn giữ cho cổ và lưng thẳng, cũng đồng nghĩa với việc giữ cho các đốt sống cổ vá đốt sống lưng thẳng hàng sẽ giúp xương phát triển theo chiều thẳng đứng và chiều cao của bạn cũng nhanh chóng được cải thiện.

Bí quyết tăng chiều cao cực nhanh cho dân văn phòng

Tập thê dục ngay tại chỗ

Dù bận rộn, bạn cũng phải dành thời gian luyện tập những bài thể dục tại chỗ như: bài tập căng ngực, động tác căng người, xoay ghế, co chân, đẩy tường… Đây đều là những bài tập khá đơn giản và dễ thực hiện ngay tại chỗ ngồi. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra vài phút để tập luyện không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi phải ngồi hàng giờ trước máy vi tính, nó còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, hạn chế việc tích tụ mỡ thừa… Đồng thời, làm tăng quá trình trao đổi chất, kích thích sự hoạt động của tuyến yên, từ đó giúp chiều cao tăng lên nhanh chóng.

Bí quyết tăng chiều cao cực nhanh cho dân văn phòng

Hạn chế ăn đồ ăn nhanh

Thức ăn nhanh có chứa nhiều dầu mỡ lại ít chất xơ, nếu ăn quá nhiều sẽ không đảm bảo cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Do đó, bạn không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh. Nếu không có thời gian, bạn có thể chế biến sẵn ở nhà và mang theo. Bạn hãy hâm nóng chúng bằng các loại hộp thức ăn tiện dụng có chức năng hâm nóng thức ăn. Như vậy, bạn có thể ăn những món mình thích lại vừa đảm bảo đủ chất cung ứng cho quá trình tăng trưởng chiều cao của mình.

Bí quyết tăng chiều cao cực nhanh cho dân văn phòng

Đi nhón gót

Theo một số nghiên cứu cho biết, việc bạn thường xuyên thưc hiện động tác đi nhón gót như thế này sẽ giúp tăng chiều cao một cách rõ rệt. Đi nhón gót là bài tập đơn giản có tác dung trong việc cải thiện các tư thế và kéo dãn các cơ chân của bạn một cách tối đa. Bài tập này giống như những động tác đi đứng của những diễn viên ba lê, tức là dùng 2 mũi chân để giữ vững thân thể trong một thời gian dài nhằm kéo dãn cơ tối đa có thể để giúp tăng chiều cao.

Bí quyết tăng chiều cao cực nhanh cho dân văn phòng

Dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller

Sử dụng  Nutritaller chính là bí quyết giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Sản phẩm có chứa Nano canxi kết hợp với nhiều vitamin, khoáng chất cùng với nhiều dưỡng chất quý giúp tác động trực tiếp đến quá trình phát triển chiều cao, kích thích cơ, xương, sụn, giúp cơ thể phát triển chiều cao hiệu quả.

Đặc biệt, Nutritaller đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 7438/2016/ATTP-XNCB nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại 0937.333.200 – 093.777.6737 - 0862.704.704 để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn miễn phí về các phuơng pháp tăng chiều cao hịêu quả. 

Chúc các bạn có được một chiều cao lý tưởng!

Nga Hà

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người