Bị vợ cắt ‘của quý’ 2 lần vì ngoại tình

Một người phụ nữ ở Trung Quốc, sau khi phát hiện người chồng đã lừa dối mình, đã ra tay cắt phăng của quý của chồng. Và sau khi người chồng thực hiện phẫu thuật nối lại, người vợ đã không ngần ngại ra tay cắt "của quý” của chồng một lần nữa.

Có câu nói “Không có địa ngục nào đáng sợ bằng một người phụ nữ đang giận dữ”. Và một người chồng ở Trung Quốc ắt hẳn đã hiểu ra được chân lý này khi bị vợ của mình cắt của quý đến tận 2 lần.

Anh Fang Lung, 32 tuổi đã sử dụng điện thoại của vợ mình để gửi tin nhắn cho nhân tình, nhưng lại quên thoát khỏi tài khoản cá nhân. Cô When Feng Lung, 30 tuổi, sau khi phát hiện chồng mình đã ngoại tình ở bên ngoài, trong cơn tức giận đã cầm lấy cây kéo, xông thẳng vào phòng ngủ và ra tay cắt phăng của quý của chồng cô.

Các bác sĩ đã cố gắng phẫu thuật để nối lại của quý cho người chồng nhưng cô When đã không thể kiềm chế được cơn tức giận của bản thân và không ngần ngại cắt đi của quý của chồng mình 1 lần nữa và ném nó ra khỏi cửa sổ. Điều này đã khiến người chồng không thể giữ được bình tĩnh, anh đã quay ngược lại tấn công vợ của mình trong tình trạng không có mảnh vải che thân và chảy máu rất nhiều ở vùng kín.

Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: “Chúng tôi không hề biết chuyện gì đang diễn ra cho đến khi có một người chạy vào thông báo có một người đàn ông trong tình trạng khỏa thân đang hành hung một người phụ nữ ở phía ngoài bệnh viện”.

Các nhân viên trong bệnh viện phải chạy ra ngoài xem chuyện gì đang diễn ra và phát hiện anh Fang đang đánh vợ mình trong tình trạng máu chảy ra từ vùng kín. Các nhân viên đã cố gắng ngăn người chồng lại và đưa người vợ đi sơ cấp cứu, và sau đó họ đã phát hiện ra việc người vợ đã cắt của quý của chồng mình 1 lần nữa.

Các cảnh sát và bác sĩ đã cố gắng tìm kiếm của quý của người chồng  ở ngoài khuôn viên bệnh viện nhưng không thể tìm thấy. Họ cho rằng con mèo hoặc con chó hoang đã tha đi mất. Người chồng sau khi bị cắt đi của quý lần thứ 2 đã mất rất nhiều máu và đã được đưa đi phẫu thuật khẩn cấp. Mặc dù tình trạng về sức khỏe đã bình thường, nhưng hiện nay tâm lý của người chồng không được ổn định.

Người tình của Fang Lung, Zhang Hung đến thăm anh ở bệnh viện và cô đang lên kế hoạch kết hôn với anh sớm nhất có thể. Cô chia sẻ không quan trọng việc anh ấy đã không còn khả năng có con nữa vì anh ấy đã có 5 đứa con với người vợ trước của mình. Về phía người vợ, cô hiện nay đang bị bắt giữ vì tội cố tình gây thương tích cho người khác và đối mặt với án tù vì tội cố ý gây thương tích.

P.V – Tổng hợp

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người