Bộ ba 'có phúc cùng hưởng có phạt cùng chịu' siêu dễ thương đón tim bạn từ cái nhìn đầu tiên

Món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho bé chính là những người bạn 4 chân với cái đầu xì xì, cái dáng lý lắc và cách quan tâm nhau “không giống ai”.

Câu chuyện về tình bạn của nhóc con cùng một cô cún vô cùng dễ thương sau đây sẽ khiến bạn muốn rước ngay một cô bạn 4 chân này về.

Bức hình về tình bạn đặc biệt này được đăng tải lên mạng xã hội đã được cư dân mạng hết sức thích thú. Đôi bạn thân thiết này có vẻ thật nghịch ngợm, khiến bao người phải thốt lên "dễ thương quá", "cute hết sức", "đáng yêu chết mất thôi", "muốn có em bé, muốn có cả em cún trong nhà", "công chúa nhỏ và chàng hộ vệ lông xù"...

Cô bé con sẵn sàng chui cả vào "nhà" của người bạn 4 chân để chơi cùng nhau, dù chật chội khó chịu cũng vẫn nô đùa vui vẻ hết cả ngày. Hai nhóc cùng chia sẻ mọi thứ mình có, không có đồ chơi thì ngồi trong lồng cùng nhau. Tình bạn giữa 2 "thanh niên" nhí thật khiến mọi trái tim phải tan chảy.

Thế nhưng, vui mãi rồi cũng đến lúc buồn, 2 "dân chơi" chẳng may lại cùng bị phạt đứng góc tường vì nghịch ngợm gì đó. Có điều lần này, nỗi buồn được san sẻ với cậu anh trai nữa.

Chẳng biết có phạm lỗi cùng nhau hay không, ba "anh em" vẫn xếp hàng chịu phạt. Đúng là có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu, nhìn vẻ mặt phụng phịu của cả bé gái lẫn chú cún con, thấy tội ghê! Nhưng mà có gì đó sai sai nhỉ?

Trong khi 2 đứa nhỏ mặt xị ra vì đứng chịu phạt, thì cậu anh cao nhất lại cười múm mím, có vẻ như đang giấu diếm âm mưu gì đó, trông khá hài hước. Song, nhân vật đáng chú ý nhiều hơn là thanh niên 4 chân ở giữa, cũng nghiêm túc chấp hành hình phạt như đôi bạn 2 bên.

Hai bức ảnh này được ai đó chia sẻ trên một diễn đàn mạng lớn và hút về 14.000 lượt like chỉ trong một ngày. Nó cũng truyền cảm hứng cho nhiều người chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của em bé nhà mình cùng thú cưng. Hóa ra có rất nhiều bạn nhỏ khoái trò... chui vào lồng chơi cùng người bạn bốn chân. Gây nên một cơn bão nho nhỏ như thế nhưng chủ nhân bức ảnh vẫn chưa lộ diện, và dân mạng vẫn đang "truy tìm" tung tích của bộ ba siêu đáng yêu này.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người