Boxing – Phong trào giảm cân mới của giới trẻ

Phong trào giảm cân với boxing hiện là xu hướng giảm cân mới của giới trẻ. Bản thân boxing toát lên sự mạnh mẽ, năng động, dứt khoát phù hợp với lứa tuổi thanh niên.

Giảm cân với boxing cho thấy hiệu quả và bất ngờ hơn hẳn các hình thức thể dục thẩm mỹ, làm tăng sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp, sử dụng hiệu quả sự vận động các cơ bắp toàn cơ thể.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo nhiều trào lưu, nhiều xu hướng ra đời. Giảm cân với boxing trở thành một xu thế mới của giới trẻ hiện đại, không chỉ phổ biến ở cánh mày râu, mà giờ đây boxing còn là môn thể theo được các bạn nữ lựa chọn để có một sức khỏe và một vóc dáng cân đối.

Giảm cân với boxing cho thấy hiệu quả và bất ngờ hơn hẳn các bài tập giảm cân như: thể dục thẩm mỹ, yoga, bơi lội... Boxing làm tăng sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp, sử dụng hiệu quả sự vận động các cơ bắp toàn cơ thể.

Nhiều người cho rằng, boxing chỉ đa số là dùng tay, có thể làm bắp tay to và thô. Nhưng thật ra, khi tập luyện boxing đòi hỏi huy động sức mạnh từ các ngón chân, bắp chân, đùi trong, đùi ngoài, hông, và để cho ra một động tác đúng, thì chỉ trong vòng 1 đến 2 giây thôi, từng thớ thịt của bạn đều vận động.

Việc vận động này, không tạo ra những “bắp tay bánh mì” mà sự vận chuyển trở nên nhịp nhàng, theo giai điệu sẽ giúp cánh tay thon gọn hơn. Đây thậm chí là môn thể dục giảm cân được nhiều huấn luyện viên thẩm mỹ “khuyên dùng” cho những phụ nữ muốn giảm số đo đùi và làm săn chắc mông, giảm mỡ bụng.

Boxing còn là bài tập thể dục giảm cân giữ cho nhịp tim đập bền và đều đặn hơn sau khi tập luyện – điều đó cũng có nghĩa là cơ thể sẽ tăng tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ ít chất béo hơn trong ngày hôm đó.

Hãy tuân thủ thời gian tập luyện như sau:

Bạn cần tập luyện ít nhất 25-35 phút. Bắt đầu với bước khởi động làm nóng cơ thể và sau đó chuẩn bị cho một buổi tập nặng.

Hãy sử dụng các cú đánh liên hoàn trong nhiều khoảng thời gian, mỗi lần khoảng 3 phút. Sau mỗi vòng bạn nên nghỉ ngơi không quá 30 giây và bắt đầu lại.

Nếu bạn không thể làm điều này trong 25 phút, hãy dừng lại và tập các bài tập như nhảy tránh né. Điều này sẽ giúp tất cả các cơ bắp luôn được giữ ấm và giữ nhịp tim của bạn đều.

Tập thể dục giảm cân với boxing có quá trình tập luyện cường độ cao, dồn lực vào những cú đấm còn là giải pháp xả stress tuyệt vời, giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái, quan trọng hơn là có một vóc dáng như mình mong muốn.

Bên cạnh tập luyện boxing, bạn nên sử dụng thuốc giảm cân GCM 50, đây là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0937 333 200 - 093 777 6737 - 0862.704.704 để biết thêm chi tiết.

TH

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người