Bức thư gửi tới cô gái năm 17 tuổi từng ở bên mình khiến dân mạng chia sẻ rần rần

Trong câu chuyện này, ngoài tình bạn còn có tình yêu trong sáng thời học sinh và sự "vỡ vụn" trong tim khi người bạn đã đính hôn.Thanh xuân qua đi còn lại gì trong mỗi người?

Mới đây, trên một diễn đàn sinh viên, một anh chàng đã viết tâm thư gửi đến cô gái 17 tuổi của mình khiến nhiều người nghẹn ngào, xúc động. Trong câu chuyện, ngoài tình bạn còn có tình yêu trong sáng thời học sinh và sự "vỡ vụn" trong tim khi người bạn đã đính hôn.

Đây là câu chuyện về đôi bạn khác giới quấn quýt nhau như "hình với bóng" thời còn ngồi trên ghế nhà trường với những rung động đầu đời.

"Gửi tới mày, cô gái năm 17 tuổi của tao. Nhân dịp Facebook thông báo kỷ niệm tình bạn với mày được 6 năm rồi, tao cũng muốn nói hết tâm sự mà tao gặm nhấm suốt 5 năm qua. Nếu biết tao là ai thì xin mày đừng nói gì hết, chỉ cần mỉm cười và xem nhau vẫn là bạn là vui rồi!...

Năm đó họp lớp, tao đang ngồi uống với lũ bạn thì mày dẫn theo chồng tới. Thấy tao chắc mày cũng có cảm giác như tao nhìn thấy mày lúc này. Tao biết ý, xin phép về sớm bởi không muốn làm mày khó xử.

Gửi mày, cô gái năm 22 tuổi của tao. Trong mấy năm qua, mỗi lần thấy mày trên Facebook là lòng tao lại bồi hồi, biết bao nhiêu tâm sự chất chứa chẳng biết tâm sự cùng ai. Lá thư viết cho mày ngày mày đi lấy chồng tao còn giữ, vì viết xong chả dám gửi đành cất vào trong tủ cũng giống như tao cất mày vào 1 góc nhỏ trong tim. Tới bây giờ, tao vẫn chưa gặp mày một lần nào nữa".

Cô gái 17 tuổi bên bạn đang ở đâu?

Theo phunutoday

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người