Các loại quả giàu dinh dưỡng giúp người gầy tăng cân ‘ầm ầm’

Nếu bạn là “Fan” của các loại trái cây và cũng đang muốn cải thiện cân nặng thì hãy bổ sung vào thực đơn tăng cân của mình cá loại hoa quả giàu dinh dưỡng sau đây, sẽ giúp bạn có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh chỉ trong một thời gian ngắn.

Quả chuối chín

Ăn chuối có tác dụng hỗ trợ tăng cân nhanh chóng là do thực phẩm này có chứa hơn 75% nước, các vitamin và nhiều khoáng chất như natri, kali, sắt,… Chỉ cần bạn ăn 1 quả chuối/ ngày, sẽ giúp cung cấp cho cơ thể khoảng 17g đường, 89 calo và 3g chất xơ. Để cải thiện cân nặng, bạn có thể ăn chuối bất kỳ lúc nào trong ngày và trong các bữa chính.

Quả bơ

So với các loại trái cây khác thì quả bơ có chứa hàm lượng protein và chất béo đơn không bão hòa cao nhất, nó cao gần như tương đương với sữa. Mỗi ngày, chỉ cần bạn ăn một quả bơ bạn đã cung cấp 370 calo cho cơ thể, giúp tăng trọng lượng cực nhanh

Hơn nữa, trong loại quả này còn có chứa hàm lượng các vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ làm giảm một số bệnh về ung thư, xương khớp, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Các món ngon từ bơ như: Món sinh tốt bơ, bơ dầm là một gợi ý tuyệt vời cho thực đơn tăng cân của bạn giúp bạn cải thiện cân nặng và sức khỏe hiệu quả.

Quả hồng xiêm

Hồng xiêm được coi là một trong những loại quả màu nâu rất ngon và có tác động lớn đến trọng lượng cơ thể, hỗ trợ tăng cân, tăng cường sức khỏe hiệu quả cho người gầy. Vì thế, nếu muốn cải thiện cân nặng, bạn hãy thêm hồng xiêm vào trong kế hoạch tăng cân của mình.

Quả cam

Mùi thơm và hương vị của cam trở thành một loại quả yêu thích của nhiều người, đặc biệt loại trái cây này có chứa nhiều Vitamin C và glucose, chính vì thế mà cam là lựa chọn tuyệt vời cho người muốn tăng tăng trọng lượng tự nhiên.

Chúc bạn tăng cân thành công khi đưa các loại quả giàu dinh dưỡng này vào trong thực đơn tăng cân nhé!.

Tường Vy

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người