Các món ăn ngon tuyệt cú mèo giúp người gầy tăng cân từ quả bơ

Chỉ cần chọn được những quả bơ nhiều thịt, thơm ngon và học ngay cách làm những món ăn từ thứ quả kỳ diệu này, các bạn sẽ có được những món ăn ngon tuyệt đỉnh, giúp tăng cân hiệu quả, đem đến cho bạn vóc dáng đầy đặn khỏe mạnh.

Để cải thiện cân nặng và sức khỏe, các bạn hãy làm phong phú thực đơn tăng cân của mình bằng các món ăn được làm từ trái bơ như: Salad bơ, kem bơ, sinh tố bơ, thạch bơ,… vừa có tác dụng tăng trọng lượng, làm đẹp da, lại giải khát cực tốt.

1/ Món thạch bơ:

Món được bơ có hương thơm nhẹ nhàng của quả bơ hòa quyện cùng vị ngậy ngậy của sữa, sẽ đem đến cho bạn một món tráng miệng cực ngon mà chẳng hề bị ngấy, mà bạn và cả nhà sẽ phát cuồng cho mà xem. Món ăn này mang lại cho người dùng hương vị cực ngon và màu sắc bắt mắt, đem đến cho bạn những trái nghiệm thú vị cho vị giác, kích thích bạn ăn được nhiều và ăn ngon miệng hơn. Vì thế, đang mùa bơ, bạn hãy quan tâm học ngay cách làm làm thạch bơ siêu ngon lại bổ dưỡng, để thưởng thức.

2/ Món kem bơ:

Trong những ngày hè nóng nực này mà được thưởng thức những ly kem hoặc những cây kem bơ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Món kem này vừa có tác dụng làm đẹp da, giải khát cực tốt, lại vừa hỗ trợ tăng cân nhanh chóng. Thưởng thức kem bơ bạn sẽ cảm nhận được vị ngậy ngậy thơm thơm của bơ được tạo thành những miếng kem mát lạnh, măm đến đâu là thấy tỉnh đến đó ngay rùi, giúp bạn lên cân tự nhiên.

3/ Món sinh tố bơ:

Đổi vị cho thực đơn tăng cân bằng món sinh tố bơ, sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn và ăn ngon miệng hơn. Món sinh tố này không chỉ có tác dụng giải khát cực tốt trong những ngày hè oi bức, mang lại cho chị em một làn da tươi sáng, mịn màng mà còn hỗ trợ tăng cân cực nhanh, an toàn, đem đến cho bạn vóc dáng đầy đặn khỏe mạnh.

Chúc bạn có được bữa ăn ngon miệng và tăng cân thành công khi bổ sung các món ăn từ trong quả bơ vào thực đơn tăng cân.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người