Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng dầu dừa

Dừa dừa không chỉ tốt cho sức khoẻ, giúp tóc suôn mượt, làm đẹp da mà còn có công dụng làm trắng răng và trị hôi miệng vô cùng hiệu quả.

Thói quen ăn uống thiếu khoa học, ăn những đồ ăn tanh, có mùi nồng, vệ sinh răng miệng không sạch sẽ chính là nguyên nhân gây ra hôi miệng. Mùi hôi khó chịu bay ra khi nói chuyện không chỉ khiến bạn tự ti mà còn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng dầu dừa

Để giúp mùi hôi thối kia được thổi bay đi và có được hơi thở thơm mát, bạn có thể tham khảo cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa vô cùng đơn giản dưới đây.

Bước 1: Vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ.

Bước 2 : Ngậm 2 thìa dầu dừa nguyên chất trong vòng 15 phút. Nhả dầu dừa ra ngoài, cạo lưỡi để có thể loại được hết vi khuẩn ra bên ngoài.

Bước 3: Sau khi súc miệng bằng dầu dừa phải súc miệng lại với nước muối.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng dầu dừa

Lưu ý: Khi súc miệng nên ở tư thế ngồi hoặc đứng không được nằm vì dầu dừa có thể lọt vào cổ họng gây sặc. Không nên nuốt dầu dừa vì lúc này dầu dừa đang mang các vi khuẩn gây hại tiết ra từ khoang miệng của bạn. Mỗi ngày nên dùng dầu dừa súc miệng 2 lần vào sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ giúp phát huy hiệu quả của dầu dừa.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa chất kháng khuẩn axit lauric giúp loại bỏ các vi khuẩn hôi miệng một cách hiệu quả. Khi súc miệng bằng dầu dừa, nước bọt của chúng ta sẽ được tiết ra nhiều hơn, việc kích hoạt ra nhiều chất enzym hơn sẽ giúp làm sạch các chất gây hôi do vi khuẩn phân hủy tạo ra trong miệng. Bên cạnh đó, khi súc miệng bằng dầu dừa các thức ăn thừa trong kẻ răng, trong khoang miệng cũng được dầu dừa cuốn và đẩy ra ngoài.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng dầu dừa

Thường xuyên sử dụng dầu dừa để súc miệng hàng ngày sẽ giúp bạn có được một hơi thở thơm tho và hàm răng trắng sáng.

Chúc các bạn thành công!

Thanh Vy

Tags: suc khoechua hoi mieng
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người