Cách chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả bằng vỏ bưởi

Nếu bạn đang mất tự tin vì mùi hôi khó chịu tỏa ra từ miệng thì hãy áp dụng ngay cách chữa hôi miệng bằng vỏ bưởi theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn đánh bay các rắc rối này và tự tin với nụ cười tỏa nắng trong suốt cả ngày.

Vỏ bưởi giúp trị hôi miệng

Hôi miệng là một trong những căn bệnh gây phiền toái cho cả người mắc và cả người xung quanh. Dù đã áp dụng nhiều cách chữa hôi miệng mà mùi hôi vẫn còn nồng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người thì bạn cũng đừng lo lắng, mà hãy sử dụng ngay vỏ bưởi để ngăn ngừa và loại bỏ dứt điểm mùi hôi, chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Vỏ bưởi có vị cay giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi và đây cũng là nguyên liệu có nhiều tinh dầu thơm, có tác dụng khử mùi cực kì nhanh. Và chính nhờ những tính chất này mà vỏ bưởi thường được sử dụng như một bài thuốc để trị hôi miệng. Do đó, nếu bạn đang bị căn bệnh này hoành hành thì hãy sử dụng vỏ bưởi để loại bỏ dứt điểm mùi hôi tỏa ra từ miệng.

Cách trị hôi miệng bằng vỏ bưởi:

Dưới đây là một số cách chữa hôi miệng bằng vỏ bưởi cực kì đơn giản mà bạn có thể tham khảo áp dụng ngay tại nhà.

1/ Nhai vỏ bưởi khử mùi hôi miệng

Với phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít vỏ bưởi tươi đem rửa sạch, rồi cho vào miệng nhai khoảng 3-5 phút là được, hương tinh dầu bưởi sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi trong miệng và làm sạch mảng bám trên răng, đem lại mùi hương thơm mát dễ chịu cho người dùng.

2/ Luộc vỏ bưởi chữa hôi miệng

Đây là một trong những cách chữa hôi miệng nhanh và hiệu quả tại nhà mà bạn nên khảo thử ngay, giúp người bị mùi hôi miệng nhanh chóng. Với liệu pháp này, bạn chỉ cần dùng 1 nắm vỏ bưởi đã phơi khô, đem rửa sạch và nấu cùng với nước lọc, đun sôi và pha với chút muối ănvà dùng để súc miệng 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ, sẽ có tác dụng giảm lượng vi khuẩn gây mùi trong miệng tốt nhất và khử mùi hôi một cách nhanh chóng nhất có thể.

Trên đây là một số cách chữa hôi miệng hiệu quả bằng vỏ bưởi đơn giản mà hiệu quả, giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng nhanh nhất có thể, đem lại sự tự tin cho bạn khi giao tiếp với mọi người. Hãy áp dụng ngay để loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu này ngay nhé!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người