Cách giảm cân đơn giản cho vòng eo thon gọn đến không ngờ

Bỏ túi các cách giảm cân dưới đây, chúng sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên bởi sự đơn giản, dễ làm mà hiệu quả đến không ngờ.

Chườm nóng

Chườm nóng là cách giảm cân cho những người bận rộn, bạn có thể tận dụng thời gian làm việc, khi đang xem ti vi hoặc đọc sách,… để xóa sổ các ngấn mỡ thừa nhanh chóng. Khi chườm nóng sẽ làm cơ thể bạn đổ mồ hôi, từ đó giúp cơ thể thải bớt chất lỏng không cần thiết, đặc biệt là mỡ thừa. Vì vậy, bạn hãy sử dụng túi muối chườm nóng hoặc gạc gừng nóng để giảm cân nhanh hơn.

Đừng quên uống nước

Nước là thành phần rất quan trọng cho cơ thể nhưng có lẽ không nhiều người biết vai trò của nước đối với sự trao đổi chất, nhất là nó còn có công dụng giảm cân hiệu quả, an toàn. Vì thế, bạn hãy bổ sung từ 1-2 lít/ ngày cho cơ thể  và uống từ 1-2 ly nước trước bữa ăn 30 phút, sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, tạo cảm giác no, giúp bạn ăn ít hơn, giảm bớt cơn thèm đồ ngọt và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn.

Ăn nhiều bữa nhỏ và ăn một cách tập trung

Ăn nhiều bữa nhỏ và ăn một cách tập trung là cách giảm cân đơn giản mang lại hiệu quả cao, vì vậy thay vì ăn 1 bữa quá no bạn hãy chia thức ăn thành nhiều bữa ăn nhỏ, sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn, tăng cường trao đổi chất, triệt mỡ thừa nhanh hơn.

Bên cạnh đó, khi ăn bạn cũng đừng ăn cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, đừng ăn vội vã, không nên xem ti vi, không nên vừa ăn vừa nghĩ quá nhiều, và cũng không nên vừa ăn vừa xem, gọi điện thoại mà tập trung vào việc ăn uống. Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận hương vị rõ ràng hơn, và bạn sẽ ăn ít đi. Bên cạnh đó, bạn nên ăn từ tốn chậm rãi.

Chúc bạn giảm béo thành công khi áp dụng các cách giảm cân này!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người