Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

Đối với rất nhiều chị em, việc giữ được eo thon bụng phẳng không phải là điều dễ. Và để có được vòng eo gọn gàng sau khi sinh em bé thì còn khó hơn nữa.

Thông thường sau khi sinh em bé, chị em phụ nữ sẽ gặp 1 trở ngại khá lớn đó là cân nặng kèm theo là mỡ bụng khá nhiều. Làm sao để giảm béo bụng nhanh và an toàn là điều phụ nữ nào cũng thắc mắc.

Đã có bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng, các chị em có thể nắm lấy “bí kíp” này và áp dụng cho mình để “đánh bay” những lớp mỡ, tự tin hơn với vòng 2 gọn gàng sau khi sinh em bé nhé.

Công dụng giảm cân từ gừng:

Không chỉ là một vị thuốc quý tốt cho tim mạch, gừng còn có công dụng làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Gừng sẽ giúp làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol, đốt cháy mỡ thừa an toàn.

Gừng kết hợp với rượu sẽ phát huy công dụng giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả hơn cho chị em. Cùng tìm hiểu cách làm cũng như bí quyết giảm cân, giảm mỡ bụng bằng rượu gừng nhé.

Nguyên liệu:

Gừng tươi: 1 kg

Rượu trắng: 1 lít

Cách làm:

- Cạo vỏ gừng cho sạch, giã nhuyễn và ngâm với rượu trắng;

- Để vậy trong khoảng 1 tháng là đem dùng;

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng:

- Sau khi ngâm 1 tháng bạn đấy ra và mỗi ngày lấy 1 ít xoa lên bụng, massage nhẹ nhàng;

- Massage trong khoảng 15-20 phút rồi lau sạch hoặc đi tắm;

Khi đó, hỗn hợp rượu gừng này sẽ thấm vào bên trong vùng mỡ ở bụng và nhanh chóng phân hủy mỡ;

Một tuần, các bạn nên áp dụng cách giảm mỡ bụng này 2-3 lần. Kiên trì làm sau khoảng 1 tháng, vùng mỡ ở bụng sẽ giảm đi trông thấy. Đồng thời, các mẹ sau sinh có cân nặng quá khổ cũng nên có chế độ giảm cân bằng các thực đơn giảm cân, chế độ tập luyện khoa học để vẫn có sức khỏe tốt và có đủ dinh dưỡng chăm con nhé.

Chúc các chị em mới sinh con sẽ nhanh chóng trở lại với thân hình thon gọn của mình!

HK

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người