Cách kiểm tra sản phẩm viên uống giảm cân Ever Slim chính hãng và an toàn

Bạn đang bị thừa cân béo phì? Bạn đang cảm thấy tự ti với thân hình “quá khổ”. Đừng lo lắng, đã có Ever Slim! Những làm thế nào để có thể mua được sản phẩm chính hãng, an toàn? Tham khảo ngay!

Ever Slim là viên uống giúp giảm cân cực nhanh mà không hề gây mệt mỏi, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm bạn cần kiểm tra lại hàng thật kĩ, vì hiện nay có nhiều trang web bán hàng giả. Do đó, để có thể mua được sản phẩm viên uống Ever Slim chính hãng, quí khách hàng có thể  kiểm tra bóc hộp/ quét mã QR theo cách sau:

Đầu tiên về phần vỏ hộp:

Viên uống Ever Slim có vỏ hộp thiết kế khá là tinh tế, với gam màu xanh lá cây là chủ đạo. Trên vỏ hộp có dán tem chống hàng giả của bộ Công an và ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng như địa chỉ của nhà sản xuất. Đặc biệt chữ in và hình ảnh in trên vỏ hộp phải rõ ràng, không mờ nhạt.

Ngoài ra, quí khách hàng cũng có thể kiểm tra mã vạch in trên sản phẩm bằng phần mềm Icheck:

Bạn chỉ cần tải phẩn mềm Icheck về điện thoại, sau đó mở lên và chụp lại mã vạch QR có in trên vỏ hộp. Tuy nhiên, bạn cần hướng camera vào đúng phần mã vạch của sản phẩm mới được nhận diện,  lúc đó thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

Chúc các bạn sẽ mua được sản phẩm viên uống giảm cân Ever Slim an toàn nhé!

Nga Hà

Tags: giam canever slim
Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người