Cách phân biệt sản phẩm NutriTaller chính hãng

NutriTaller là sản phẩm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trên vỏ hộp có mã QR để kiểm tra hàng chính hãng và sản phẩm có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế, cục an toàn thực phẩm.

Đánh vào tâm lý hiện nay của giới trẻ về tăng chiều cao. Hiện nay các loại sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao có mặt tràn lan trên thị trường với các chiêu trò quảng cáo rầm rộ như: sau 25 tuổi vẫn tăng được 6 - 8 cm, tăng ngay 5cm sau 1 tháng. Bạn không thể phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm được Pr lố. Vì hiện nay các giấy chứng nhận sản phẩm đều có thể làm giả được, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái vẫn có thể đưa ra các giấy tờ xác minh đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Với những đơn vị bán sản phẩm chất lượng như NutriTaller gặp nhiều khó khăn khi khách hàng không còn tin tưởng vào thông tin sản phẩm nào chỉ vì “Một con sâu làm rầu nồi canh”. Vậy làm cách nào có thể phân biệt được sản phẩm chất lượng và kém chất lượng. Hãy cùng NutriTaller đọc hết bài viết để nhận biết một sản phẩm chính hãng nhé!

Giấy chứng nhận của Bộ y tế

Các sản phẩm mà được quảng cảo là hàng nhập khẩu, phân phối độc quyền hoặc người bán không đưa ra được giấy của Bộ y tế, chắc chắn sản phẩm có vấn đề và họ đang lừa gạt bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu được giấy chứng nhận của Nutritaller cũng như bất kì sản phẩm nào trên trang HỆ THỐNG CẤP GIẤY TIẾP NHẬN BẢN CÔNG BỐ HỢP QUY VÀ GIẤY XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH ATTP của BỘ Y TẾ:

http://congbosanpham.vfa.gov.vn/filesAction!toLookUpHomePage.do

NutriTaller đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp:

  • Giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số7438/2016/ATTP-XNCB.
  • Giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm: số 00841/2016/XNQC-ATTP.

Tem chống hàng giả

Khi lựa chọn mua 1 sản phẩm từ bất kỳ một công ty nào, bạn nên để ý sản phẩm có còn nguyên hộp, nguyên seal hay không? Để cho khách hàng yên tâm, các công ty có sản phẩm chất lượng thường dán Tem chống hàng giả ở ngay vị trí mở nắp. Các bạn có thể xem phần Tem đó vẫn còn nguyên hay đã có dấu hiệu mở ra.

Nhưng lại phát sinh thêm vấn đề, Tem không có tính pháp lý, không được bảo mật và không được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ vì Tem có thể được in ở bất cứ nhà in nào. Người tiêu dùng lại đặt ra câu hỏi:”Vậy chúng tôi làm thế nào để phân biệt được hàng thật và hàng giả dựa vào Tem?”.

Tem chống hàng giả của NutriTaller có tính pháp lý cao vì do bộ công an sản xuất. Sản phẩm dán Tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… vì đã được Bộ Công An xét duyệt giấy tờ. Giờ đây người tiêu dùng đã có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm của công ty.

Phân biệt dựa vào mã vạch

Đầu tiên chúng ta cần biết mã vạch là gì? Mã vạch  bao gồm các chữ số mà trong đó thể hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm bao gồm: mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và cuối cùng là mã kiểm tra.

Mã vạch không phải do doanh nghiệp tự nghĩ ra mà phải đăng ký và được cấp phép bởi tổ chức mã số mã vạch GS1. Chất lượng mã vạch tốt có nghĩa là mã vạch đó được in trên bao bì tốt, dễ nhận biết, đọc nhanh và là biểu tượng của sản phẩm đó, sản phẩm tốt thì có nhãn mác tốt, đẩy đủ. Một sản phẩm đáng tin cậy thì thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp phải đầy đủ và rõ ràng.

Tất cả các mặt hàng đều có một mã vạch, nếu bạn mua sản phẩm không có mã vạch thì đích thị nó là hàng nhái.

Người tiêu dùng thường dùng các phần mềm trên điện thoại check mã vạch xem hàng hóa đó có phải hàng giả, nó có thể đúng nhưng không tuyệt đối. Vì mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm) chứ không thể chỉ dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng giả và hàng thật.

Hiện nay, với thủ thuật làm hàng giả - hàng nhái ngày càng tinh vi, các gian thương có thể làm giả 1 sản phẩm thì không có lí do gì họ không làm nhái mã vạch giống 100% mã vạch của sản phẩm chính hiệu cả.

Vì đơn giản: Mã vạch sản phẩm chỉ là các con số và các ký tự mã vạch tạo nên được in trên bao bì sản phẩm, hoàn toàn có thể in nhái theo 100%, và máy quét mã vạch hay phần mềm check code thì không phải máy phân biệt “giả thật”. Bạn chỉ cần chụp lại mã vạch và in ra dán lên 1 sản phẩm khác, khi check mã vạch thì vẫn ra thông tin của sản phẩm ban đầu.

Trước khi lựa chọn mua một sản phẩm hay cân nhắc thật kỹ xem sản phẩm có chính hãng và thật sự chất lượng hay không. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng NutriTaller vì chúng tôi tự tin rằng sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng thông thái.

Á Châu

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người