Cách tăng cân ‘đánh bật’ những ‘mặc cảm’ về thân hình gầy gò

Dưới đây là các tăng cân đơn giản, an toàn mà hiệu quả, giúp đánh bật những ‘mặc cảm’ về thân hình gầy gò, ôm yếu của bạn, đem đến cho bạn thân hình đầy đặn khỏe mạnh chỉ trong một thời gian ngắn.

Lập chế độ ăn uống điều độ và khoa học

Ăn uống nhiều, đúng giờ, điều độ với thực đơn tăng cân có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng là chìa khóa vàng, giúp người gầy tăng trọng lượng cơ thể hiệu quả.

Do đó, bạn cần lập cho mình một chế độ ăn uống điều độ và khoa học, sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, để khỏe mạnh, tăng trọng lượng dễ dàng hơn.

Để cải thiện cân nặng, bạn nên chia thành nhiều bữa ăn phụ xen kẽ những bữa chính, sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và tránh tình trạng dồn ép thực phẩm gây trở ngại vấn đề tiêu hóa.

Tập luyện nghiêm túc xen kẽ với nghỉ ngơi hợp lý

Tập luyện các bài thể dục, thể thao không chỉ giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp tăng cân hiệu quả và giúp cơ thể có cơ hội sản sinh cơ bắp mới, để sở hữu thân hình săn chắc, lý tưởng. Bạn nên chọn cho mình các bài tập tăng cân phù hợp với sức khỏe, giới tính và thời gian của mình,… và nên xen kẽ giữa tập luyện và nghỉ ngơi một cách hợp lý sẽ tạo điều kiện cho cơ thể lên cân tự nhiên.

Ngủ nghỉ đúng đủ giờ giấc

Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người, và tất nhiên nó cũng rất cần thiết cho quá trình tăng cân cho những người gầy. Bởi vì, khi ngủ cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi, giúp tái tạo cơ bắp, bổ sung năng lượng, giúp tăng cân hiệu quả.

Chúc bạn tăng cân thành công!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người