Cách tăng cân đơn giản, an toàn, tiết kiệm tại nhà cho nàng cò hương

Sở hữu vóc dáng “cò hương” khiến bạn mất tự tin về ngoại hình của mình, vì thế nếu bạn đang tìm kiếm các cách tăng cân nhưng lại không có nhiều thời gian và tài chính để áp dụng theo một chương trình tăng cân tại các trung tâm đắt tiền thì hãy thử áp dụng các bí quyết đơn giản, nhưng an toàn, tiết kiệm tại nhà sau đây, sẽ giúp bạn có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh.

Tăng cường khả năng hấp thu tốt hơn

Khả năng hấp thu dinh dưỡng kém là nguyên nhân khiến cho người gầy khó tăng cân. Vì thế, để khắc phục tình trạng này, người gầy cần sử dụng các loại men vi sinh chứa lợi khuẩn và có thể dùng thêm những thực phẩm bổ sung có chứa các chất xơ hòa tan như: Các loại rau non, mềm, chuối, bơ, khoai lang, ngũ cốc,…sẽ giúp kích thích tiêu hóa tăng cảm giác ngon miệng và thèm, để cơ thể luôn khỏe mạnh, từ đó hỗ trợ tăng cân và tăng cường sức khỏe nhanh chóng cho người gầy.

Bổ sung thêm bữa ăn

Một bí quyết tăng cân hiệu quả cho người gầy là bạn nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: Chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và chất khoáng từ các thực phẩm lành mạnh. Đặc biệt, ngày thay vì 3 bữa chính như bình thường, người gầy nên chia nhỏ khẩu phần ăn thành 5-6 bữa/ sẽ giúp bổ sung nhiều dinh dưỡng, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa và ăn uống tốt hơn, từ đó giúp cải thiện cân nặng hiệu quả.

Thanh lọc, thải độc cơ thể

Cơ thể phải tiếp xúc với rất nhiều các chất độc từ không khí khói bụi, đồ ăn, thức uống, khiến cơ thể bị tích tụ nhiều chất độc. Do đó, cách tăng cân hiệu quả cho các nàng cò hương là bạn nên thanh lọc cơ thể thường xuyên, sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch và khả năng hấp thu dinh dưỡng, từ đó hỗ trợ tăng trọng lượng và tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Các bạn nên bổ sung cho cơ thể các thực phẩm có chứa chất chống oxi hóa, chất chống oxi hóa tự nhiên từ thực phẩm hàng ngày như: rau, củ, quả, sẽ giúp bạn trong việc thanh lọc, thải độc này.

Chúc các nàng “cò hương” sớm sở hữu được vóc dáng đầy đặn khỏe mạnh.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người