Cách tăng cân nhanh chóng để vui Xuân đón Tết

Có phải bạn đang mất tự tin vì vóc dáng “cò hương” của mình khi gặp gỡ người thân, bạn bè của mình trong dịp Tết này không? Vậy còn chờ gì nữa mà hãy bắt tay cải thiện cân nặng của mình với những cách tăng cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn theo gợi ý dưới đây.

NgàyTết Cổ truyền của dân tộc đang đến gần nhưng bạn đang còn đau đầu với thân hình cò hương của mình thì hãy áp dụng các bí quyết tăng cân đơn giản sau:

1/ Ăn uống lành mạnh

Cách tăng cân tốt nhất cho người gầy giúp bạn có được hình thể đầy đặn khỏe mạnh tự tin gặp gỡ bạn bè, người thân của mình trong dịp Tết này là bạn cần phải xây dụng cho mình một thực đơn ăn uống lành mạnh. Trong các bữa ăn của mình, bạn hãy sử dụng  các loại thực phẩm giàu carbohydrate, protein hay chất béo và ăn thêm các bữa ăn nhỏ.

2/ Lựa chọn nước uống thông minh

Nước cũng đóng một vai trò quan trọng giúp bạn tăng cân hiệu quả. Sự lựa chọn tốt các thức uống tốt cho sức khỏe bao gồm sữa không béo, nước ép từ rau củ, nước trái cây nguyên chất, sản phẩm thay thế sữa, hỗn hợp nước trái cây gồm mầm lúa mì, bơ, cà rốt là một thức uống lý tưởng để bạn tăng cân tăng cường sức khỏe.

3/ Duy trì các thói quen tốt

Muốn cải thiện cân nặng và sức khỏe, để tự tin hơn khi đi chơi Xuân, tụ họp cùng bạn bè người thân trong dịp Tết, bạn nên duy trì thói tốt như: Chạy bộ, đi bộ, tập tạ, yoga, bóng đá, bóng rổ, bơi lội,….các bài tập này không chỉ cải thiện sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch và thể chất, kích thích cảm giác thèm ăn, có được giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, xây dựng cơ bắp mà còn giúp tăng cân nhanh chóng cho người gầy.

Chúc bạn tăng cân thành công.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người