Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Sở hữu vòng 1 đầy đặn đi đôi với vóc dáng hoàn hảo là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn được như thế. Dưới đây là những cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả giúp bạn gái tự tin hơn.

Vòng 1 phụ nữ được xem là điểm thu hút, là niềm tự hào của rất nhiều cô gái. Vòng 1 kém đầy đặn khiến bạn gái trở nên tự ti khi gần gũi với người khác giới. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện mát-xa ngực mỗi ngày, lên kế hoạch ăn uống khoa học và thay đổi những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến vóc dáng.

Mát-xa vòng 1

Tập thể dục, mát-xa ngực là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà bạn gái có thể làm để cải thiện vòng 1 của mình. Một số bài tập thể dục chủ yếu có tác dụng làm co giãn cơ ngực, khiến cho các cơ ở ngực được săn chắc và nở nang. Hoặc những động tác mát-xa xung quanh ngực có thể khiến cho mạch máu lưu thông đến đây thuận lợi, tạo điều kiện cho ngực phát triển.

Ăn uống khoa học

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày góp phần bảo vệ sức khỏe và cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả. Theo đó, chị em nên bổ sung các dưỡng chất có lợi cho đôi “gò bồng đảo” của mình.

- Trứng, thịt, cá: Nhóm thực phẩm này có chứa hàm lượng protein cao cùng các loại vi chất cần thiết rất có lợi cho vòng 1. Bổ sung nhóm thực phẩm này đầy đủ giúp ngực được săn chắc, khỏe mạnh.

- Quả bơ, cam, nho: Với đặc điểm chứa nhiều vitamin A giúp gia tăng lượng hormone sinh dục ở nữ, vitamin C giúp cho vòng 1 không bị chảy xệ, trong khi đó vitamin E có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1. Bên cạnh đó, nhóm thực phẩm này có chứa lượng axit béo nhất định giúp cho vòng 1 được đầy đặn và tròn đầy tự nhiên.

Thói quen hàng ngày

Một số thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bộ ngực. Vì thế, hình thành cho mình thói quen sau đây chính là cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất:

- Đi đứng, tư thế ngồi phải thẳng lưng, ngực ưỡn về phía trước.

- Không khiêng, vác vật nặng quá sức.

- Ngủ đúng tư thế, không nằm nghiêng hoặc nằm sấp.

- Không mặc áo ngực quá chật, vì có thể kìm hãm sự phát triển của vòng 1.

- Không sử dụng rượu bia, thuốc lá. Những chất kích thích này có thể làm cho vòng 1 nhanh “xuống cấp”.

LN

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người