Cách trang điểm đẹp cho nàng mặt vuông tự tin xuống phố

Những cô nàng có khuôn mặt vuông hơi thô cứng và khiến cho chị em cảm thấy tự ti với gương mặt của mình, tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo cách trang điểm đơn giản dưới đây, sẽ giúp các nàng có thể che đi những đường nét không ưng ý trên gương mặt, để tôn lên nét đẹp dịu dàng quyến rũ của mình và tự tin xuống phố.

1/ Dùng kem che xương hàm góc cạnh

Để che đi những đường nét không ưng ý trên gương mặt, tạo cho gương mặt thon gọn hơn thì các cô nàng có khuôn mặt vuông hãy dùng loại kem nền có màu hơi sậm, nên dùng kem màu nâu để tạo khối ở các vùng: Xương hàm, hai bên cánh mũi và trán, hai bên thái dương, để che bớt độ rộng của gương mặt vuông.

Tiếp đó, các nàng nên dùng kem sáng màu đánh ở quầng mắt và vùng sống mũi, sẽ giúp làm tôn lên chiếc mũi cao thẳng và đôi mắt trong. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể tận dụng kem sáng đánh lên ở phần xương gò má để tạo cảm giác gò má không quá cao.

2/ Dùng chổi trang điểm để thoa đều kem

Một cách trang điểm đơn giản phù hợp với gương mặt vuông giúp che đi các khuyết điểm thô cứng trên mặt và tạo cho khuôn mặt thon gọn hơn là chị em nên dùng chổi chuyên dụng để thoa các lớp kem.

Việc dùng chổi trang điểm sẽ giúp cho các lớp kem được thoa đều và mịn hơn, bạn cũng nên tránh dùng tay không để thoa kem, bởi hai màu kem dễ bị lẫn vào nhau. Trong quá trình trang điểm bạn nên dùng chổi thoa kem màu sáng, rồi chuyển sang vùng da có kem tối để đảm bảo khuôn mặt không bị loang.

3/ Dùng phấn phủ thoa đều gương mặt

Các cô nàng có khuôn mặt vuông thường tìm mọi cách để khắc phục nhược điểm này và làm cho gương mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn thì bạn hãy chọ cho mình tone màu chính để dùng phấn phủ thoa đều toàn bộ gương mặt. Khi thoa phấn, bạn nên chú ý tán đều những đường ranh giới đã tạo khối, để tạo sự tự nhiên cho các đường nét trên gương mặt vừa tạo.

4/ Thoa má hồng, son, tán phấn mắt và kẻ mắt

Để trăng điểm đẹpvà tự tin xuống phố đi dạo cùng bạn bè, các cô nàng có khuôn mặt vuông cũng nên thoa phấn má hồng và thoa son, nhằm giúp khuôn mặt tươi tắn và cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tán phấn mắt màu đồng và kẻ mắt bằng một đường mảnh, để làm nổi bật đôi mắt tán phấn mắt màu đồng, sẽ giúp đôi mắt quyến rũ và làm nổi bật được vẻ gợi cảm của gương mặt.

Như vậy, thực hiện theo các hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên là cách trang điểm đơn giản nhất, giúp bạn che đi những đường nét không ưng ý trên gương mặt, để cho các nàng sở hữu gương mặt vuông có thể tự tin xuống phố, thu hút mọi ánh nhìn.

 Hải Đan

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người