Cách trang điểm đẹp giúp chị em trẻ hơn tuổi thực

Bỏ túi các bước hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên mà bài viết sẽ chia sẻ dưới đây, sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên trẻ trung, xinh xắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

1/ Sử dụng kem lót, phấn nền

Cách trang điểm theo phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng cực kỳ chú trọng đến việc sử dụng kem lót, phấn nền, khi make úp lớp nền phải đảm bảo đủ độ mịn màng, bám da và không vón cục. Do đó, bạn có thể sử dụng đánh phấn nền bằng cọ hoặc bông, sẽ giúp bạn có được lớp trang điểm láng mịn hơn.

2/ Kẻ chân mày

Để trẻ hơn chục tuổi thì bạn nên kẻ chân mày. Với bước làm đẹp này, bạn nên chọn dáng mày ngang hoặc chỉ tô đậm dáng mày tự nhiên, sẽ giúp làm cho khuôn mặt cân đối, hài hòa và tôn lên làn da bóng khỏe, rạng rỡ.

  • Lưu ý: Để lớp trang điểm trở nên tự nhiên, nhẹ nhàng và trong suốt đến mức tối đa, bạn nên chọn phấn mắt, màu má và son môi cùng tông.

3/ Kẻ eyeliner

Cách trang điểm giúp bạn gái trẻ trung, năng động và xinh đẹp hơn là bạn nên chú ý tới việc kẻ eyeliner thật tự nhiên, thật mỏng và không nên tạo đuôi mắt, vì kẻ mắt càng đậm sẽ càng mất tự nhiên trông bạn sẽ xinh xắn như một nữ sinh trung học, giúp chị em trở nên trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

Với cách trang điểm này sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp, nổi bật trong mọi hoàn cảnh và trông bạn trẻ trung hơn rất nhiều!.

Tường Vy

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
 
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người